Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tham dự Ngày hội Giáo dục phát triển TPHCM 2012

Từ ngày 17/5 đến 20/5/2012, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tham gia “Ngày hội giáo dục phát triển Thành phố Hồ Chí Minh” lần thứ 4 do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức. Tại ngày hội, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh các ngành học của trường, đặc biệt giới thiệu đến quý phụ huynh, học sinh chương trình hợp tác quốc tế Cao đẳng Kinh doanh giữa ĐH Hoa Sen và CĐ Manchester (Vương quốc Anh).

Đây là lần thứ 4, Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức Ngày hội Giáo dục phát triển TP.HCM. Năm nay, với chủ đề “Tiếng Anh – Chìa khóa hội nhập quốc tế”, ngày hội là nơi hội tụ những ý tưởng, những mô hình giáo dục tiến tiến, mô hình trường quốc tế trong và ngoài nước; triển lãm những thành tựu của Ngành Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh trong việc thực hiện đề án “Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong học sinh của thành phố”; tạo ra diễn đàn chia sẻ, giao lưu, tư vấn  chọn nghề, chọn trường cho học sinh phổ thông… Quý phụ huynh, học sinh tham dự ngày hội sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về các chương trình giảng dạy tiếng Anh, các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế dành cho học sinh tốt nghiệp THPT… Ngoài ra, Ngày hội Giáo dục phát triển còn có các hoạt động giới thiệu, cung cấp sách, thiết bị và những sản phẩm phục vụ học sinh, giáo viên và các trường chuẩn bị cho năm học mới 2012-2013.

  • Chương trình mở cửa miễn phí cho tất cả học sinh, phụ huynh và những người quan tâm đến tìm hiểu thông tin về cơ hội học tập, các chương trình giáo dục tiên tiến và mua sắm cho năm học mới.
  • Thời gian: Từ 9h00-19h30 từ ngày 17/5-20/5/2012
  • Địa điểm: Gian hàng số 3, gần sân khấu chính, Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM

Trương Tân
 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo