Đại học Hoa Sen tập huấn về truyền thông số tại Triển lãm Broadcast and Media Tech Vietnam 2011

Từ ngày 2 đến ngày 4/11/2011, Chương trình đào tạo Truyền thông nghe nhìn (Đại học Hoa Sen) sẽ triển khai 5 lớp tập huấn miễn phí về truyền thông số tại Hội thảo và Triển lãm quốc tế Broadcast & Media Tech Vietnam 2011 (Hà Nội).

5 lớp tập huấn miễn phí cho người tham dự triển lãm với các chủ đề về truyền thông số rất đa dạng theo lịch như sau:

Ngày giờ Nội dung Diễn giả Địa điểm

2/11/2011

2:00pm – 3:30pm

Sound technics for film

Âm thanh trong sản xuất phim

NSƯT Bành Bắc Hải

Vietnam Exhibition & Fair Center VEFAC, 148 Giang Vo Street – Hall A1, mezzanine level.

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 đường Giảng Võ, Hà Nội, Hội trường A1 – tầng lửng.

9:00am – 10:30am

Digital content  post – production

Sản xuất hậu kỳ kỹ thuật số

Chuyên gia Kantana Group Public Ltd (Thái Lan)

10:30am – 12:00am

TV Program Format Creation

Sáng tạo format chương trình truyền hình

Chuyên gia  Kantana Group Public Ltd (Thái Lan)

2:00pm – 3:30pm

Live broadcast demystification

Giải mã truyền hình trực tiếp

Bà Nguyễn Võ Đăng Thúy (Vision 21 JSC)

4/11/2011

9:00am –

10:30am

The 5 main stages of media production process

Qui trình sản xuất sản phẩm truyền thông nghe nhìn

NSƯT Đạo diễn  Nguyễn Hữu Phần

Đây là lớp tập huấn do Chương trình đào tạo Truyền thông nghe nhìn (Đại học Hoa Sen) phối hợp cùng đối tác là tập đoàn Kantana (Thái Lan).

Với nội dung súc tích, cô đọng được những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại học Hoa Sen và tập đoàn Kantana truyền đạt, các lớp tập huấn sẽ mang đến những kiến thức căn bản và rất lý thú về sản xuất sản phẩm truyền thông số.

Hội thảo và Triển lãm về Truyền thông số Broadcast & Media Tech Vietnam 2011 do công ty Vinexad (Bộ Công thương) phối hợp với công ty IIR Exhibition của Singapore tổ chức sẽ diễn ra từ 2 đến 4/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (đường Giảng Võ – Hà Nội). Chương trình bao gồm những công nghệ truyền thông mới nhất về phát thanh truyền hình, cáp, vệ tinh, IP và các phương tiện thông tin đại chúng hiện đại khác.

Theo Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Broadcast & Media Tech Vietnam 2011 sẽ tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi kiến thức, công nghệ và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và phát thanh, truyền hình hiện đại.

Thăm gian hàng của Chương trình Truyền thông nghe nhìn tại Triển làm Broadcast&Media Tech 2001:

Chương trình đào tạo Truyền thông nghe nhìn (Đại học Hoa Sen): www.media.edu.vn

Stand B21, Hội trường A1, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 đường Giảng Võ, Hà Nội.

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen