Đại học Hoa Sen tặng Tủ sách Giáo dục cho các trường THPT

Song song với hoạt động hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho học sinh các khối lớp 10, 11 và 12, năm học 2013-2014, Đại học Hoa Sen đã tài trợ một số trường THPT trên địa bàn TP.HCM xây dựng Tủ sách Giáo dục, với trên 100 đầu sách.

Tủ sách Giáo dục tại trường THPT Nguyễn Hiền

Tủ sách Giáo dục tại THPT Nguyễn Du

Đây là một trong những hoạt động của Trường Đại học Hoa Sen nhằm hỗ trợ các trường THPT xây dựng tủ sách, tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh cập nhật tri thức mới; qua đó tạo thói quen đọc sách nơi người trẻ, đồng thời giúp phong trào đọc sách lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ.

Các đầu sách của Tủ sách Giáo dục đều do Ban Tu thư của Trường Đại học Hoa Sen xuất bản và phát hành.

ThS. Nguyễn Hữu Phát đại diện Trường ĐH Hoa Sen trao tặng Tủ sách Giáo dục cho trường  THPT Mạc Đĩnh Chi

Thầy Lâm Đức Tín – Phó hiệu trưởng THPT Gò Vấp vui mừng vì được Trường ĐH Hoa Sen hỗ trợ xây dựng Tủ sách Giáo dục

Trong tháng qua, Ban Tu thư và Phòng Truyền Thông Trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng 6 Tủ sách Giáo dục cho các trường: THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Võ Thị Sáu, THPT Gò Vấp, THPT Nguyễn Hiền, THPT Nguyễn Du và THPT dân lập Trương Vĩnh Ký.

Hữu Tri

Buổi ra mắt Ban vận động Quỹ “Người đọc trẻ”

Giảng viên Đại học Hoa Sen tham gia dạy kỹ năng sống và giao lưu với các trường THPT