Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen ra mắt ứng dụng trắc nghiệm hướng nghiệp dành cho học sinh THPT

Nhằm giúp cho các bạn học sinh THPT dễ dàng trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích bản thân, từ ngày 7/4/2017, Trường Đại học Hoa Sen đã ra mắt ứng dụng trắc nghiệm hướng nghiệp trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android chính thức, mang tên MyHSU-Hướng Nghiệp.

Với giao diện thân thiện, gần gũi và dễ sử dụng, MyHSU – Hướng nghiệp sẽ là kênh thông tin kết nối giữa Trường Đại học Hoa Sen và các bạn học sinh THPT trong việc định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. 

Phần mềm Trắc nghiệm hướng nghiệp có thể sử dụng được trên các thiết bị di động với hệ điều hành Android. Phần mềm được phát hành miễn phí trên Google Play người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng về thiết bị di động của mình. Hiện tại, nhà trường cũng đang tiến hành triển khai mở rộng ứng dụng này trên hệ điều hành iOS và sớm thông báo đến người sử dụng khi phát hành trên Apple Store.

Để cài đặt ứng dụng MyHSU – Hướng nghiệp, người dùng vào GOOGLE PLAY (Dành cho hệ điều hành Android), gõ cụm từ « Hướng nghiệp » ở mục « Tìm kiếm » và tải về hoặc click vào link sau để cài đặt trực tiếp: Android

ung dung trac nghiem

Giao diện phần mềm ứng dụng trắc nghiệp hướng nghiệp 

Để thực hiện bài trắc nghiệm, trước tiên người dùng sẽ nhập những thông tin cơ bản gồm họ tên, số điện thoại và email. Bài trắc nghiệm gồm 54 câu hỏi liên quan đến tính cách, sở thích, và năng lực của bản thân… Nhằm đảm bảo tính riêng tư, kết quả trắc nghiệm sẽ được gửi về email cá nhân. Kết quả trắc nghiệm sẽ phản ánh cách khoa học về tính cách của người dùng, giúp chọn ngành, chọn nghề phù hợp nhất. 

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay, để có cơ hội được lựa chọn đúng lĩnh vực yêu thích, đúng ngành, đúng nghề.

Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo