Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen ra mắt dự án cộng đồng “Hạt giống hạnh phúc”

Ngày 19/12 tới đây, Trường Đại học Hoa Sen sẽ chính thức ra mắt dự án “Hạt giống hạnh phúc”, một dự án cộng đồng nhằm mục đích nhân rộng giá trị nhân ái trong cộng đồng Đại học Hoa Sen.

  • Thời gian: 13:30 – 15:30, Thứ Sáu, Ngày 19/12/2014
  • Địa điểm: Phòng 507 (lầu 5), Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 Với ý tưởng “lòng nhân ái chính là hạt giống cho hạnh phúc của chính tôi và mọi người”, dự án mong muốn đem đến cho cộng đồng Hoa Sen, mà đặc biệt là các sinh viên một cái nhìn thiết thực hơn về giá trị đạo đức này, nhất là trong bối cảnh ngày nay, khi mà việc sống nhân ái đang trở nên một lựa chọn ngày càng khó khăn hơn.

 

Dự án được ấp ủ từ tháng 5/2014 và trong thời gian tới dự án sẽ thực hiện một loạt những sự kiện nhằm phục vụ cho mục tiêu nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động nhân ái trong cộng đồng Hoa Sen. Cụ thể, dự án sẽ phát hành bản tin Sống Đẹp mỗi tháng trong suốt năm học 2014-2015, song song với việc cho ra đời các poster nhằm chuyển tải thông điệp về giá trị của lòng nhân ái đến mọi người.

Dự kiến vào tháng 2/2015, dự án sẽ tổ chức sự kiện “Tuần lễ sống đẹp” cho sinh viên Hoa Sen nhằm giúp các bạn tìm thấy niềm vui cũng như có những trải nghiệm mới mẻ qua việc sống kết nối và chia sẻ. Ngoài ra, dự án sẽ tổ chức các hội thảo khoa học, thi thiết kế ấn phẩm truyền thông nhằm lan tỏa rộng hơn tinh thần của dự án đến với cộng đồng Đại học Hoa Sen.

Để biết thêm thông tin và hoạt động của dự án “Hạt giống hạnh phúc”, vui lòng truy cập fanpge www.facebook.com/HatGiongHanhPhucHSU.

Mọi mong muốn kết nối với dự án, xin gửi về hộp thư:hatgionghanhphuc@hoasen.edu.vn

Hạt Giống Hạnh Phúc – Ươm Mầm Yêu Thương

Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo