Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ sơ tuyển đợt 3 – từ ngày 27/07

Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục nhận hồ sơ sơ tuyển Đợt 3 – đối với các thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức 1 (Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia) và phương thức 2 (Xét tuyển kết hợp kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển năng khiếu).

Thời gian sơ tuyển Đợt 3 từ ngày 27/7 đến ngày 20/08/2015.

Thí sinh đăng ký sơ tuyển vào trường theo một trong các hình thức sau:

• Click vào đường link bên dưới để nộp hồ sơ trực tuyến: http://dangky.hoasen.edu.vn/
  • Gửi qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, phòng NZ001– Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Ngoài ra, từ ngày 01-20/08, trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển cho thí sinh tham gia xét tuyển theo 5 phương thức (chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY):

• Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển năng khiếu
  • Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp giữa kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và chứng chỉ Anh văn quốc tế
  • Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp kết quả học tập 3 năm THPT và bài luận – dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT tại các trường THPT chuyên),
  • Phương thức 5: Xét tuyển 100 chỉ tiêu Cao đẳng dựa trên kết quả học tập 3 năm THPT và phỏng vấn.

Để nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, phòng NZ001- Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, p. Bến Thành, Q. 1, Tp.HCM

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen