Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (RBVH)

Sáng ngày 06/09/2018 lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (RBVH) đã diễn ra tại văn phòng công ty.

TS. Vũ Tường Thụy – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen và ông Viyayakrishna Basettihalli – Department Head Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam

Hai bên cùng thống nhất hợp tác trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới hoạt động trong các lĩnh vực: giải pháp mobility, công nghệ trong công nghiệp, hàng tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng và năng lượng, IoT, các giải pháp cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối cuộc sống.

Tại lễ ký kết, công ty cam kết sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tiếp nhận sinh viên thực tập, tổ chức hội thảo chuyên ngành cho sinh viên, tham gia các hoạt động nghiên cứu sản phẩm trong các lĩnh vực có liên quan.

buổi lễ ký kết hợp tác với Bosch

Hai bên đã trao đổi nhiều vấn đề quan tâm và buổi lễ ký kết hợp tác đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

SVTT tại Bosch

Sinh viên Hoa Sen đang thực tập tại công ty giao lưu trong buổi ký kết hợp tác

Tham quan phòng IoT của Bosch

Tham quan phòng IoT của Công ty