Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen kết nghĩa với trường THPT Gò Vấp

Sáng 27/5, Trong khuôn khổ Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 tại trường THPT Gò Vấp (90A Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp, TPHCM), trường ĐH Hoa Sen và trường THPT Gò Vấp đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ Kết nghĩa và Hợp tác giáo dục.

Theo đó, hai bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, phối hợp thực hiện các chương trình văn nghệ, thể thao, các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, kết nối và phục vụ cộng đồng…

Thầy Hoàng Đức Bình chia sẻ cùng học sinh THPT Gò Vấp

Phát biểu trong buổi lễ, ThS. Hoàng Đức Bình (Giám đốc Truyền thông – Tuyển sinh ĐH Hoa Sen) nhấn mạnh: “Hiện nay, sự kết nối trong giáo dục giữa các trường Đại học và trường THPT chưa được chú ý đúng mức. Đây là thiệt thòi lớn đối với học sinh phổ thông. Bởi lẽ, nếu được định hướng tốt ngay từ các cấp học dưới, đồng thời có sự tiếp cận với môi trường đại học sớm, các em sẽ chuẩn bị tốt hành trang kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng sống cần thiết để vững bước trong tương lai. Nhận thức được điều đó, Đại học Hoa Sen đã và đang xúc tiến thực hiện việc liên kết, kết nghĩa với các trường THPT. Trong đó, THPT Gò Vấp là đơn vị đầu tiên. Đại học Hoa sen cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để đội ngũ sư phạm, học sinh sinh viên hai trường giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh các hoạt động văn thể mỹ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện”.

BGH trường THPT Gò Vấp bày tỏ cảm kích và khẳng định trong thời gian tới, sẽ nỗ lực triển khai các nội dung hợp tác trên cơ sở văn bản đã ký kết.

Thầy Hoàng Đức Bình (Giám đốc Truyền thông – Tuyển sinh ĐH Hoa Sen) và cô Tô Hạ Uyên (Hiệu trưởng trường THPT Gò Vấp) ký kết Bản Ghi nhớ Hợp tác – Kết nghĩa

CLB Sunrise, trường ĐH Hoa Sen giao lưu với học sinh THPT Gò Vấp

Chụp hình lưu niệm với các bạn học sinh giỏi trường THPT Gò Vấp tại lễ Tổng kết

Nguyên Minh

Tham khảo thêm:

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo