Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen hợp tác đào tạo chương trình MBA với Đại học của Đức

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Đại học SRH Fernhochschule – The Mobile University (SRH – Đức) vừa cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo Sau đại học.

Thông qua việc hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Global Master of Business Administration – Global MBA) hoàn toàn theo hình thức trực tuyến. Toàn bộ chương trình học, giảng viên sẽ do SRH đảm nhận. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được SRH cấp bằng.

HSU và Đại học SRH Fernhochschule – The Mobile University (SRH – Đức) vừa ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo Sau đại học

SRH là trường đại học hàng đầu về đào tạo trực tuyến trong lĩnh vực khoa học ứng dụng được chính phủ Đức công nhận với với 25 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và khóa học ngắn hạn theo hình thức trực tuyến thuộc các lĩnh vực như: Kinh tế và Quản lý, Khoa học xã hội và Sức khỏe, Truyền thông, Tâm lý học, Công nghệ thông tin,…

Với chương trình MBA do SRH thực hiện thông qua hợp tác với HSU, người học sẽ có cơ hội tiếp cận khóa đào tạo chất lượng của Đức đẳng cấp quốc tế, có được bằng MBA do môt trường đại học của Đức cấp. Với tấm bằng này, người học sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường lao động ở cả Đức lẫn khu vực EU.

“Đại dịch COVID-19 đã cho chúng ta một ví dụ sinh động và thực tế về tầm quan trọng của đào tạo theo hình thức trực tuyến. SRH tự hào khi đóng góp vào quá trình phát triển của nền kinh tế thế giới với nền giáo dục trực tuyến chất lượng của Đức. Và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng HSU để đưa các chương trình đào tạo này đến gần hơn với người học tại Việt Nam”, giáo sư Ottmar Schneck – Hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành SRH phát biểu.

Tiến sĩ Berndt Tilp – Giám đốc Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao nỗ lực của SRH và HSU
Toàn cảnh buổi làm việc của HSU và SRH vào hôm 8/3 vừa qua

Thay mặt BGH HSU, Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui khi chứng kiến mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai trường, và mong đợi các chương trình đào tạo của SRH cung cấp sẽ sớm được triển khai để người học có cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp quốc tế của Đức ngay tại Việt Nam.

Nhấn mạnh đến cơ hội việc làm cho người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Tiến sĩ Berndt Tilp – Giám đốc Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao nỗ lực của SRH và HSU đối với việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục bậc cao bằng cách ứng dụng CNTT vào giáo dục đào tạo bậc cao.
“Đây sẽ là cánh cửa rộng mở giúp người học trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường lao động cả trong nước lẫn quốc tế”.

Với định hướng của trường đại học chuẩn quốc tế, HSU đã và đang tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam và khu vực châu Á.

Facebook Youtube Tiktok Zalo