Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen được phép tuyển sinh trở lại chương trình liên kết Vatel

Trường Đại học Hoa Sen vừa nhận được công văn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trường tuyển sinh trở lại chương trình liên kết Vatel.

Theo Bộ GDĐT, lý do là các bên liên kết đã khắc phục những nguyên nhân dẫn đến đình chỉ tuyển sinh tại Quyết định số 2796/QĐ-BGDĐT ngày 06/08/2014. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 18/11/2015. (xem chi tiết công văn)

Đây là chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn – Nhà hàng Quốc tế giữa trường ĐH Hoa Sen (VN) và trường Kinh doanh Quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Cộng Hòa Pháp). Thời gian đào tạo là 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại 1 trong các trường Vatel trên thế giới.

Sinh viên Vatel thực hành chuẩn bị món ăn tại phòng bếp

Sinh viên Vatel phục vụ món ăn cho các thực khách.

Trước đó, trường ĐH Hoa Sen cũng nhận được công văn từ Bộ GD ĐT về việc điều chỉnh một số khoản tại điều 2 Quyết định số 2239/QĐ-BGDĐT ngày 15/6/2015.

Theo đó, đối tượng tuyển sinh là ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT, tham dự thi tuyển và đạt điểm yêu cầu trong kỳ thi do trường Đại học Hoa Sen và trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel tổ chức và đáp ứng các yêu cầu của chương trình liên kết. Ứng viên chỉ được tham dự chương trình đào tạo chính khóa khi đạt trình độ tiếng anh B2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu hoặc tương đương. Ứng viên tốt nghiệp chương trình THPT quốc tế được thực hiện bằng tiếng Anh tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của chương trình Liên kết đào tạo được xem xét tuyển thẳng.

Địa điểm đào tạo của chương trình là trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM. Ngoài ra, kinh phí đào tạo do người học đóng góp theo qui định của các Bên liên kết. Mức thu học phí của toàn khóa học phải được công khai với người học trước khi tuyển sinh. (xem chi tiết công văn).

Đại học Hoa Sen

Tham khảo thêm:

Facebook Youtube Tiktok Zalo