Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen đồng hành cùng Trường THCS, THPT Hồng Đức TP.HCM tổ chức Cuộc thi “ Thắp sáng tri thức”

Sáng ngày 11/09/2017, Đại diện Trường Đại học Hoa Sen cùng nhiều đại diện các trường Đại học, Cao đẳng đã tới tham dự cuộc thi “Thắp sáng tri thức” được tổ chức tại Trường THCS, THPT Hồng Đức Tp.HCM.

Cuộc thi “Thắp sáng tri thức” là sân chơi lớn để kết nối học sinh các lớp, các khối cùng mở cánh cửa tri thức, vận dụng kiến thức trong hệ thống liên môn tích hợp. Thắp sáng tri thức là chương trình thường niên được tổ chức nhằm tuyển chọn và đào tạo thí sinh xuất sắc nhất của trường để tham gia các Chương trình quốc gia.

Cuộc thi diễn ra tại sân trường THCS &THPT Hồng Đức

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi liên quan nhiều lĩnh vực từ Toán học, Văn học đến Lịch sử, Ngoại ngữ,…Các thí sinh đã tích cực và hăng say vận dụng những kiến thức đã học vào việc trả lời câu hỏi một cách thông minh và sáng tạo.

Học sinh căng thẳng chờ đợi kết quả thi

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã tìm ra được một thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào vòng chung kết được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2017

Được biết, trường THCS, THPT Hồng Đức TP.HCM là một trong những trường tư thục đầu tiên của thành phố. Với 20 năm thành lập và phát triển, trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh ưu tú trên cả nước. Với cơ sở vật chất hàng đầu hiện nay, đội ngũ giáo viên uy tín, nhiều kinh nghiệm, trường cũng có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học của thành phố.

Học sinh trường Hồng Đức TP.HCM có rất nhiều những phong trào, trở thành lá cờ tiên phong những hoạt động vì học sinh.

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo