Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen đón đoàn sinh viên Singapore đến thăm và thi đấu giao hữu

Chủ nhật (12/03/2023), tại trụ sở chính số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã đón tiếp gần 100 sinh viên của trường Singapore Polytechnic đến tham quan và thi đấu giao hữu môn bóng rổ và tennis.

Sinh viên HSU chụp hình kỷ niệm cùng các sinh viên trường Singapore Polytechnic
TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – giám đốc Trung tâm Thể thao giới thiệu về HSU đến các bạn sinh viên Singapore

Đây là một chương trình mang đến nhiều kiến thức thể thao mới mẻ đến từ các bộ môn được yêu thích nhất hiện nay. Bằng sự nhiệt huyết, năng lượng, tinh thần muốn chơi hết mình, làm hết sức cùng với khả năng tiếng Anh cực tốt, các HSUers đã gây được ấn tượng mạnh với sinh viên nước bạn.

Đoàn sinh viên Singapore “check in” tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng của HSU.

Nhắc tới những trường top đầu tại Đảo quốc Sư Tử, chắc chắn không thể bỏ qua đại học Bách Khoa Singapore – Singapore Polytechnic. Đây là ngôi trường nổi tiếng với các ngành khoa học, kỹ thuật với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển. Bằng sự nhiệt huyết, năng lượng, tinh thần chơi hết mình, làm hết sức cùng khả năng tiếng Anh cực tốt, các HSUers đã gây ấn tượng mạnh với sinh viên nước bạn.

Sinh viên Singapore giao hữu tenis cùng sinh viên HSU
Đội tuyển bóng rổ HSU bàn chiến thuật trước khi ra sân cùng đội bạn.

Trước đó, Trung tâm Thể Thao cũng đón đoàn sinh viên của Nhật Bản đến thi đấu giao hữu môn Bóng chày. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên HSU không chỉ học tập mà còn giải trí, giao lưu thể thao cùng sinh viên các nước bạn, khẳng định môi trường học tập, vui chơi quốc tế của Hoa Sen.

Đội bóng rổ nam HSU cũng có trận giao hữu với các bạn sinh viên Singapore.
Trước đó, HSU đón đoàn sinh viên Nhật Bản đến thăm và thi đấu giao hữu tại cơ sở Thành Thái.

Trong thời gian tới, Trung tâm Thể thao Hoa Sen sẽ tổ chức nhiều chương trình giao hữu thể thao với sinh viên quốc tế nhằm tạo cơ hội để sinh viên HSU có được những trải nghiệm thực tế hữu ích, nâng cao kỹ năng đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động hợp tác quốc tế của HSU.

Facebook Youtube Tiktok Zalo