Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen công chiếu chuỗi phim về âm nhạc khu vực Đông Nam Á

Từ ngày 22 đến 25/06/2015, tại khán phòng Charlot, ĐH Hoa Sen sẽ diễn ra buổi công chiếu chuỗi phim về âm nhạc khu vực Đông Nam Á. 

Sounds of Southeast là một phần của Asean Pride lần thứ 2, festival âm nhạc thường niên tổ chức tại Hà Nội, chuỗi phim âm nhạc tên gọi Sounds by Southeast (gọi tắt sxse) do the Onion CellarVanity Vietnam hợp tác tuyển chọn bao gồm ba bộ phim và một hợp tuyển các thước phim ngắn đặc biệt về âm nhạc khu vực Đông Nam Á.

Ở đó chúng tôi tôn vinh những nghệ sĩ đang hoạt động bên lề xã hội, bên lề cỗ máy âm nhạc thị trường: các punk rocker underground tại Myanmar (trong yangon calling), những haranista cựu trào tại Philippines (trong harana), những người theo đuổi âm nhạc truyền thống Thái Lan (y/our music) và những nghệ sĩ tìm lối cho riêng mình (vietnam films of Vincent Moon). 

Đối với khu vực Hồ Chí Minh, lịch chiếu của chuỗi phim về âm nhạc khu vực Đông Nam Á như sau: 

  • Ngày 22.6:  Harana – Philippines: thông tin chi tiết xem Tại đây
  • Ngày 23.6: The Vietnam films of Vincent Moon – Việt Nam: thông tin chi tiết xem Tại đây
  • Ngày 24.6:  Yangon calling – Myanmar: thông tin chi tiết xem Tại đây
  • Ngày 25.6: Y/our music – Thái lan: thông tin chi tiết xem Tại đây

Chương trình miễn phí vé vào cổng, qua hình thức đăng ký và kêu gọi mọi đóng góp từ phía người xem. Toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được trao lại cho nhà làm phim, mà nếu không có họ, chuỗi hoạt động hết sức thú vị này sẽ không thể nào diễn ra.

Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo