Đại học Hoa Sen chúc mừng khai giảng các trường THPT đối tác

Đại diện trường Đại học Hoa Sen đã tham dự, chúc mừng khai giảng năm học mới 2018-2019 tại các trường Trung học phổ thông (THPT) đối tác địa bàn TP HCM.

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới 2018-2019 của hàng triệu học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2018, các trường THPT là đối tác giáo dục của trường Đại học Hoa Sen trên địa bàn TP HCM đã long trọng tổ chức lễ khai giảng:

THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3), THPT Trương Vĩnh Ký (21 Trịnh Đình Trọng, P.5, Q.11), THPT Tân Bình (19 Hoa Bằng, P.Tân Sơn Nhì), THPT Tân Phú (519 Kênh Tân Hóa, P.Hòa Thạnh) và THPT Trí Đức (5 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh) cùng Quận Tân Phú, THPT Hùng Vương (124 Hồng Bàng, P.12, Q.5), THPT Nguyễn Thị Minh Khai (275 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3).

PGS.TS Vũ Tường Thụy và Thạc sĩ Nguyễn Trọng Duy – 2 Hiệu phó trường Đại học Hoa Sen cùng các Trưởng, Phó Khoa và các thầy cô giảng viên của trường đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng các trường THPT nêu trên.

TS. Lê Minh Thành – Chủ nhiệm Bộ môn Khách sạn Nhà hàng trao thưởng cho học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu.

Tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu, đại diện trường Đại học Hoa Sen đã trao thưởng cho 7 học sinh ( gồm 4 học sinh lớp 10 tuyển sinh đầu vào có điểm cao nhất trường và 3 học sinh lớp 12 có điểm thi THPT 2018 đạt kết quả cao nhất trường) mỗi suất khen thưởng trị giá 500.000 VNĐ và tặng 4 balo dành cho 4 học sinh khối lớp 10. Trước đó, trường Đại học Hoa Sen và THPT Nguyễn Thị Diệu đã cùng nhau ký kết hợp tác giáo dục giữa 2 trường vào ngày 18/11/2017.

Năm học mới 2018-2019, trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh của các trường đối tác trước cánh cửa Đại học nhằm giúp học sinh lựa chọn đúng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen và các đối tác giáo dục sẽ cùng nhau phối hợp thực hiện các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học trong học sinh và giáo viên, kết nối và phục vụ cộng đồng.

Một số hình ảnh khai giảng tại các trường đối tác của Đại học Hoa Sen: