Đại học Hoa Sen – HSU

Đại diện HSU thăm Đại học quốc tế INTI – Mở ra cơ hội học tập cho sinh viên tại trường Đại học hàng đầu Malaysia

Với định hướng là trường đại học đạt chuẩn quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) luôn chào đón các trường đại học quốc tế đến làm việc, ký kết hợp tác với trường, đồng thực trực tiếp thăm và làm việc với các trường đại học lớn trên thế giới để mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

TS. Phùng Thái Minh Trang (vest xanh) cùng đoàn công tác tại Malaysia

Vừa qua, theo lời mời của Giám đốc điều hành Trường Đại học quốc tế INTI,TS. Thái Minh Trang – Trưởng khoa Khoa Tài chính Ngân hàng HSU đã có chuyến công tác tại Malaysia. Chuyến thăm còn có các diễn giả đến từ các quốc gia khác như Indonesia, India, Brunei và Iraq. 

TS. Thái Minh Trang – Trưởng khoa Khoa Tài chính Ngân hàng HSU cùng đại diện các trường đại diện từ các quốc gia khác.

Chuyến công tác nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với Đại học quốc tế INTI, đặc biệt các hoạt động như fieltrip, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên và hợp tác nghiên cứu. Cô Minh Trang cũng tham gia các sự kiện liên kết các trường đại học quốc tế khác của Malyasia, Hong Kong và Đài Loan, nhằm tăng thêm cơ hội cho sinh viên được thực học thực làm tại nước ngoài. Cô Minh Trang đã có cuộc phỏng vấn giới thiệu về Trường Đại học Hoa Sen đến bạn bè quốc tế trước khi kết thúc chuyến đi.

Đại học Quốc tế INTI là trường đại học duy nhất ở Malaysia có sự liên kết toàn cầu. INTI l trực thuộc tập đoàn Laureate, Mỹ – Tổ chức giáo dục lớn nhất trên thế giới. INTI cung cấp chương trình học chất lượng cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình học theo tiêu chuẩn quốc tế cho hơn 55.000 sinh viên trên khắp thế giới.

TS. Phùng Thái Minh Trang trả lời phỏng vấn về môi trường học tập tại HSU.

Buổi làm việc sẽ là cơ hội mở ra sự hợp tác giữa INTI và HSU, gia tăng trải nghiệm học tập quốc tế cho HSUers, đồng thời khẳng định HSU cũng là điểm đến của sinh viên quốc tế, sẵn sàng chào đón sinh viên INTI từ Malaysia đến nhập học.

Facebook Youtube Tiktok Zalo