Đại học Hoa Sen – HSU

Cuộc thi Sư tử trẻ Việt Nam 2012 đã chính thức bắt đầu

Cuộc thi Sư tử Việt Nam 2012 bao gồm bốn thể loại: Phim Quảng cáo ( TV/Film), Chiến lược Truyền thông (Media), Quảng cáo Báo chí ( Print) và Tiếp thị Trẻ (Young Marketer).

Các đội tham gia so tài bằng cách tạo ra các sản phẩm xuất sắc nhất cho phim quảng cáo, chiến lược truyền thông, các mẫu quảng cáo báo chí hoặc lên các kế hoạch tiếp thị hiệu quả nhất. Cuộc thi sẽ tổ chức theo quy định của Cuộc thi Sư tử Trẻ Cannes Lions. Mỗi thể loại sẽ có năm (5) đội được chọn để tranh tài ở cuộc thi Sư tử trẻ Việt Nam 2012. Việc tuyển chọn dựa trên chất lượng tác phẩm đã nộp ở vòng sơ khảo.

Thể loại Quảng cáo Báo chí , Phim Quảng cáo và Chiến lược Truyền thông được mở rộng cho tất cả những bạn trẻ, công dân Việt Nam dưới 28 tuổi đang làm việc trong ngành quảng cáo sáng tạo hoặc đang học tập trong lĩnh vực tiếp thị, thiết kế quảng cáo tại Việt Nam . Thể loại Tiếp thị Trẻ chỉ dành riêng cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi đang làm việc trong các công ty, tổ chức khách hàng tại Việt Nam.

Năm nay, các đội chiến thắng trong thể loại Phim Quảng cáo, Quảng cáo Báo chí và Tiếp thị Trẻ sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Sư tử Trẻ tại Cannes Lions vào tháng 6 năm 2012. Đội chiến thắng trong thể loại Chiến lược Truyền thông sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Young Spikes tại Singapore vào tháng 9 năm 2012. Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho các chuyến đi này.

Để tham gia vòng sơ khảo, các ứng viên cần nộp các tác phẩm dự thi mà họ tự thực hiện hoặc có phần tham gia thực hiện (trong một đội) trước ngày 30 tháng 9 năm 2011. Hội đồng giám khảo của cuộc thi Sư tửTrẻ Việt Nam 2012 sẽ bao gồm giám đốc sáng tạo của các công ty quảng cáo và các nhân sự điều hành cấp cao của các công ty truyền thông danh tiếng tại Việt Nam.

Để đăng ký tham dự, mỗi đội tải Mẫu Đơn Đăng Ký  hoặc gửi yêu cầu đến e-mail: ntmnguyet@hoamattroi.com. Hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp hoặc bằng đường bưu điện đến địa chỉ:

Ms. Nguyễn Minh Nguyệt

Phòng Marketing

Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời

11 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 3826 6999 (Ext: 282)

Nội quy và Quy chế cuộc thi Sư tử Trẻ 2012 (tải tại đây)

Facebook Youtube Tiktok Zalo