Đại học Hoa Sen – HSU

Cuộc thi Sinh viên Hoa Sen – Bạn là ai?

Đại học Hoa Sen phát động cuộc thi “Sinh viên Hoa Sen – Bạn là ai” diễn ra từ ngày 07/11/2011 đến hết 02/12/2011 dành cho tất cả sinh viên và cựu sinh viên các khóa. Cuộc thi là một trong những hoạt động tiêu biểu chào đón 20 năm thành lập trường.

Phát huy tinh thần “Truyền thông hiệu quả, môi trường thân thiện”, cuộc thi dự báo sẽ thu hút được nhiều sự tham gia, góp mặt, tiếp nối truyền thống “hiếu học, hiếu tri” của nhiều thế hệ sinh viên Hoa Sen. Đây cũng là cơ hội để các bạn tự ngẫm nghĩ về bản thân, về bạn bè xung quanh với sự những mong ước, những sáng tạo, những khám phá mới lạ.

Cuộc thi mở rộng dành cho các cá nhân hoặc nhóm (tối đa 4 người) với thể loại dự thi phong phú, cụ thể:

  • Bài viết: Dùng font Times New Roman, cỡ chữ 12, cách dòng 1.2 – 1.5. Bài viết không quá 2 mặt giấy A4 (hoặc không quá 1500 từ) và được định dạng file.doc. Viết dưới dạng bài văn tự luận, miêu tả, văn kể về một người sinh viên Hoa Sen mà các bạn đã gặp, đang gặp hoặc mong muốn gặp. Các bạn có thể viết về mình, hoặc về những người bạn có ấn tượng…
  • Tranh vẽ: dùng khổ A3, chất liệu và màu sắc tự do. Tác phẩm có thể là tranh vẽ tay hoặc dùng các phần mềm đồ họa (định dạng .jpeg). Thí sinh gửi kèm bản diễn giải ý tưởng có định dạng tương tự thể loại bài viết nhưng độ dài không quá 500 từ. Khi gửi tác phẩm, thí sinh gửi kèm file gốc. Chân dung được phác họa và thể hiện nét nhận biết sinh viên Hoa Sen, và thể hiện được tính cách sinh viên Hoa Sen
  • Video Clip hoặc Photos Clip: độ dài của tác phẩm không quá 4 phút, định dạng file avi (gửi kèm file gốc flv); khung hình 4:3, chất lượng clip 360 – 480. Video là khung cảnh trong quá khứ, hiện tại hay tương lại của một sinh viên Hoa Sen mà bạn đã thấy, hoặc và mong được nhìn thấy.

Thí sinh tham gia cần gửi tác phẩm vào hộp thư của chương trình sinhvienhoasenbanlaai@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tác phẩm tại Văn Phòng Đoàn Thanh Niên Trường Đại học Hoa Sen, Phòng E203, Lô 10 Công viên Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. 18 tác phẩm lọt qua vòng sơ khảo do Ban Giám khảo và khán giả bình chọn thông qua diễn đàn sẽ đi tiếp vào vòng chung khảo vào ngày 09 – 10/12/2011.

Thông báo cuộc thi (tải tại đây)

Phương Thảo

Facebook Youtube Tiktok Zalo