Đại học Hoa Sen – HSU

Cuộc gặp gỡ đầu năm 2022 của các CLB tại ĐH Hoa Sen

Câu lạc bộ Sinh viên là “đặc sản” không thể thiếu khi nhắc đến Hoa Sen. Tại đây, sinh viên không chỉ đơn thuần được bổ sung các kiến thức học thuật chuyên ngành, ứng dụng tính thực tiễn vào từng giá trị môn học, mà còn là nơi để các bạn trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm, từng bước xây dựng các mối quan hệ bạn bè và công việc, trưởng thành hơn về mặt giao tiếp xã hội…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp với tâm thế đầy thực chiến, sáng tạo và tích luỹ không ít kinh nghiệm làm việc. Đây cũng chính là mục tiêu mà chất lượng đào tào mang tính ứng dụng của HSU luôn hướng đến, trải nghiệm sống động của SV là yếu tố hàng đầu.

PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các CLB sinh viên tại HSU

Vừa qua, hòa cùng không khí đầu năm cùng tuần lễ rộn ràng nhân dịp quay lại trường học trực tiếp, Hiệu trưởng nhà trường – PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy và chị Nguyễn Thị Tuyết Hương – PGD Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên đã có một buổi gặp gỡ thân mật với đại diện các CLB đang hoạt động tại trường.

Đây là dịp để các bạn có thể bày tỏ tâm tư tình cảm cũng như những kỳ vọng, mục tiêu cho các kế hoạch trong năm nay, và những cam kết của trường hỗ trợ các hoạt động, sự kiện của CLB để gia tăng trải nghiệm sinh viên.

Một năm 2021 đầy khó khăn đã qua, năm nay hứa hẹn một sự khởi đầu mới bùng nổ hơn, ấn tượng hơn, đúng cái “chất” của Hoa Sen. Và song song đó là một tinh thần doanh chủ của các bạn Sinh viên nhà Sen “chất lừ” và cá tính.

Đại diện các CLB bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những dự định sắp đến cho các hoạt động trải nghiệm SV tại trường

Để hiểu thêm về các CLB tại Hoa Sen, các bạn có thể tham khảo thêm series “The Sen Playground” tại đây nhé: https://bit.ly/3v93G8S

Facebook Youtube Tiktok Zalo