Cùng thể hiện đam mê ca hát cùng cuộc thi Raise Your Voice 2012

Bạn là người đam mê ca hát và đặc biệt yêu thích các ca khúc tiếng Anh? Hãy đến với cuộc thi hát tiếng Anh-RAISE YOUR VOICE 2012 để cất cao giọng hát của bạn, có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như khẳng định bản thân và có những trải nghiệm mới mẻ.

RAISE YOUR VOICE 2012 là cuộc thi truyền thống do trường Đại học Hoa Sen làm đơn vị bảo trợ. Cuộc thi là sân chơi cho các bạn trẻ tuổi từ 16 – 24, đang sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với cuộc thi này, các bạn sẽ được hát, giao lưu, kết bạn, học hỏi và trên hết là nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và khám phá những khả năng tiềm ẩn trong bạn. Đặc biệt, nhằm phát hiện những tài năng hát tiếng Anh, vòng 3 của cuộc thi sẽ được xây dựng để khai thác nhiều thế mạnh khác nhau của thí sinh, từ hát đơn ca, đến song ca với Acoustic, rồi bùng nổ với dàn nhạc hoành tráng. Cuộc thi đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT cũng như các bạn trẻ đam mê ca hát và muốn khẳng định bản thân mình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

Vòng 1: RAISE YOUR VOICE

• Diễn ra vào 2 ngày 26/05/2012 và 27/05/2012
  •  Tại Cơ sở 7, trường Đại Học Hoa Sen-93 Cao Thắng-Quận 3

Vòng 2: ACOUSTIC COUPLE: 18 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình bày phần dự thi của mình dưới hình thức song ca.

• 19h ngày 09/06/2012
  •  Tại Gabi coffee shop-lầu 1 95 Pasteur-Quận 1

Vòng 3: SHINING STARS: đêm nhạc hoành tráng của tuổi trẻ. Đêm GALA chung kết của chương trình.

• 19h ngày 29/06/2012
  •  Tại Trung tâm hội nghị Diamond Place-15A Hồ Văn Huê- Quận Phú Nhuận

Hãy đến tham gia, hòa mình cùng không khí nhộn nhịp của chương trình RAISE YOUR VOICE 2012 để giành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 TRIỆU ĐỒNG và nhiều phần quà hấp dẫn khác giành cho thí sinh và khán giả tham dự.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Thanh Thanh

Danh mục liên quan