Đại học Hoa Sen – HSU

Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục xuất sắc tại Miss Universe 2022 được thiết kế bởi sinh viên Hoa Sen

Vào lúc 18:00 ngày 14.06, sự kiện “Đêm trình diễn Trang phục dân tộc Miss Universe Việt Nam 2022” đã khiến các khán giả phải mãn nhãn và tán thưởng trước những bộ trang phục xuất sắc, mang đậm tinh thần, văn hóa đặc trưng của người Việt Nam.

Thiết kế trang phục dân tộc là phần thi được mong đợi nhất ở cuộc thi sắc đẹp Miss Universe Việt Nam 2022. Hằng năm, những fan cứng của Hoa hậu hoàn vũ luôn chờ để được thưởng thức những bộ phục trang đầy màu sắc, ấn tượng và đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam.

Năm nay, cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tìm kiếm những thiết kế thể hiện tinh thần phụ nữ #Vinawomen bản lĩnh, hiện đại, vượt qua giới hạn của bản thân để tôn vinh giá trị chân thiện mỹ. Điều đặc biệt hơn, BTC của chương trình là Công ty Unimedia sẽ đi cùng các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để tìm kiếm những thiết kế trang phục từ sinh viên các trường có đào tạo lĩnh vực Thiết kế thời trang.

Đặc biệt, Nhà Sen được xem là cái nôi của nhiều thiết kế cho các Hoa hậu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế cũng mang đến cuộc thi 6 trang phục. Mỗi bộ đều mang trong mình tinh thần khai phóng với góc nhìn rộng mở, không chỉ thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, rực rỡ gấm hoa mà còn khai thác tinh thần, bản lĩnh tiềm tàng của người phụ nữ Việt Nam.

Sáu bộ trang phục dân tộc đến từ các bạn sinh viên Khoa Thiết kế & Nghệ thuật được chọn trình diễn tại Đêm trình diễn Trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022.

Tác phẩm “Vàng son – Tôn vinh nghệ thuật cải lương” của Nguyễn Ngọc Như Thảo
“Ủn ỉn – Kho báu bên trong của người phụ nữ” của Trần Bảo Hà & Tô Hồng Minh Tiến
Nước Việt – Bức họa non nước của Phạm Trọng Hiếu
Linh sơn – Cảm hứng từ núi Bà Đen của Tô Phương Thủy & Nguyễn Dương Hồng Ngọc
Ả phù dung – Ý niệm về sự tái sinh của Nguyễn Phước Điền
Giao thời – Cái đẹp trường tồn trong mọi thời khắc của Nguyễn Công Tài

Một lần nữa, trường Đại học Hoa Sen chúc mừng các nhà thiết kế tài năng và mong rằng, các bạn sẽ giữ vững nhiệt huyết, gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai. Chúc cho Miss Universe Việt Nam 2022 sẽ tìm được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Nguồn ảnh: Team photo Kiengcan và Ben Le

Facebook Youtube Tiktok Zalo