Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (Hợp tác với trường Đại học Paris-Est Créteil – Pháp)

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế do trường Đại học Hoa Sen và trường Đại học Paris-Est Créteil (Pháp) liên kết đào tạo kéo dài một năm và được thiết kế phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Chương trình nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học cách phân tích những xu hướng toàn cầu và bối cảnh các quốc gia để xác định cách tiếp cận tối ưu vào thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường các nước mới nổi tại Châu Á. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ được nghiên cứu thêm những vấn đề chuyên biệt bao gồm văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế

Thời gian đào tạo: 12 tháng, học chính thức 3 học kỳ và 1 học kỳ thực tập

Học phí: 126.000.000 VNĐ trọn khóa

Văn bằng: Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (Licence Professionnelle Commerce Métiers de Commerce International: parcours Marchés d’Asie de l’UPEC) của trường Đại học Paris-Est Créteil do Bộ giáo dục Pháp cấp. Trong năm học 2015-2016, chương trình được xếp hạng thứ 3 trong Bảng xếp hạng SMBG 10 chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Xuất Nhập khẩu tốt nhất của Pháp.

Đối tượng tuyển sinh:

·         Đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng

·         Đã hoàn tất năm 2 đại học

·         Đã tốt nghiệp Kỹ thuật viên cao cấp (KTVCC) tại trường Đại học Hoa Sen từ năm 2013 trở về trước.

* Các sinh viên tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế phải học bổ sung kiến thức kinh tế và đạt yêu cầu trước khi thi tuyển. Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương và còn hạn giá trị sử dụng.

Hình thức thi tuyển: (dự kiến)
– Thi viết: ngày 3/10/2017
   Kiến thức kinh tế – xã hội: 90 phút
   Anh văn tổng quát: 90 phút (thí sinh được miễn môn Anh văn nếu có chứng chỉ TOFEL IBT 61 điểm/ IELTS 5.5/ TOEIC 600 điểm trở lên hoặc tương đương, còn giá trị sử dụng);
– Phỏng vấn trực tiếp: ngày 10/10/2017. Thí sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi Hội đồng tuyển sinh của chương trình

Thông tin nhận hồ sơ dự tuyển
1.Hồ sơ dự tuyển:
Hồ sơ đăng ký:

·         01 Application for admission (mẫu đơn nhận tại phòng Tuyển sinh)

·         02 bản sao bằng tốt nghiệp KTVCC/Cao đẳng trở lên hoặc giấy xác nhận hoàn tất 2 năm đại học (*)

·         02 bản sao bảng điểm (*)

·         01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc passport (*)

·         01 bản sao giấy khai sinh

·         01 bản sao chứng chỉ Anh văn quốc tế (đối với thí sinh được miễn thi Anh văn)

·         04 hình 4×6

Thí sinh nộp bản sao có công chứng hoặc mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu.
(*) Thí sinh bổ sung bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh có công chứng khi trúng tuyển và nộp hồ sơ nhập học.

2.Lệ phí dự tuyển: 500.000đ/thí sinh (dành cho các đối tượng; lệ phí thi không hoàn lại)

3.Các mốc thời gian (dự kiến):

·         Nộp hồ sơ dự tuyển: đến hết ngày 15/09/2017

·         Công bố kết quả tuyển sinh và danh sách trúng tuyển: ngày 14/10/2017

·         Nộp hồ sơ nhập học: từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 28/10/2017

·         Nhập học: ngày 30/10/2017

·         Thời gian học của chương trình: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 18h00 – 21h30 và một số ngày thứ 7(sáng và chiều). Địa điểm học: số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Thông tin liên hệ:
Văn phòng tư vấn Tuyển sinh – ĐH Hoa Sen

·         Địa chỉ: số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

·         Điện thoại: (08) 7300 72 72

·         Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.

·         Đặt câu hỏi trực tuyến: http://bit.ly/TuvanParisEst

Danh mục liên quan