Đại học Hoa Sen – HSU

Con đường nghề nghiệp kế toán 4.0

Ngày 8/4/2021, Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Hoa Sen kết hợp với CPA Australia và INGWE Canada tổ chức hội thảo “Con đường nghề nghiệp kế toán 4.0”. Thông qua buổi hội thảo, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức về nghề kế toán thời đại công nghệ 4.0, học hỏi kinh nghiệm từ những chia sẻ bổ ích của  những người đã thành đạt trong lĩnh vực kế toán.

Trong buổi hội thảo, có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Kim – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng trường Đại học Hoa Sen, bà Chi Nguyễn – Giám đốc phát triển kinh doanh CPA Australia tại Việt Nam, bà Carolina Collao – Giám đốc dịch vụ Giáo dục INGWE Canada và ông Hưng Đặng, đại diện CPA Australia tại Canada. 


Hội thảo được diễn ra kết hợp cả hình thức online và onsite một cách sôi nổi, thu hút 132 sinh viên tham gia, trong đó 112 sinh viên tham gia online và 20 sinh viên tham gia onsite. 

Trong buổi hội thảo, các sinh viên được các diễn giả và khách mời chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm, cơ hội và định hướng con đường nghề nghiệp kế toán thời đại 4.0. Những tiêu chí, điều kiện để trở thành một CPA, những khó khăn và thách thức của nghề kế toán 4.0 được các sinh viên quan tâm và đặt câu hỏi cho các khách mời. Tất cả những lời chia sẻ chân thành của các khách mời đã phần nào giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Hy vọng sau buổi hội thảo, các bạn sinh viên sẽ định hướng được con đường nghề nghiệp kế toán trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn để chinh phục được những nhà tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Facebook Youtube Tiktok Zalo