Đại học Hoa Sen – HSU

Cơ hội trở thành Sinh viên Đại học Hoa Sen

Nhằm giúp các thí sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh, cơ hội trúng tuyển đại học cũng như nhu cầu thay đổi nguyện vọng xét tuyển một cách thông minh sau khi đã có kết quả của kì thi THPT quốc gia, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại cơ sở chính số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

Ngày hội sẽ diễn ra trong hai ngày chủ nhật: Ngày 15/07/2018 với chủ đề: “Xét tuyển thông minh – trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1”; và ngày 22/07/2018 với chủ đề: “Chọn Đại học Hoa Sen – Trở thành công dân toàn cầu”. Đây là hai Ngày hội tư vấn xét tuyển rất cần thiết, bổ ích dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào đại học 2018 cũng như dành cho các bậc phụ huynh trong việc đồng hành cùng con em mình trước cánh cửa vào đại học.

Đến với ngày hội, các bạn không chỉ được tiếp cận với những thông tin hữu ích về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu từng ngành, mà còn được hướng dẫn cách nộp hồ sơ theo phương thức xét học bạ THPT và theo các điều kiện riêng của trường. Hơn thế nữa, các bạn học sinh còn được tư vấn về các loại học bổng dành cho Tân sinh viên năm học 2018-2019. Bên cạnh học bổng vượt khó dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học bổng tinh hoa dành cho các cá nhân có năng lực, năng khiếu đặc biệt thì nhà trường cũng dành hơn 2 tỉ đồng cho các thí sinh đăng ký vào nhóm ngành học đặc thù, đang thiếu hụt nguồn nhân lực cho xã hội như Tâm lý học, các ngành Môi trường, Công nghệ thực phẩm,…

Điểm đặc biệt của ngày hội xét tuyển năm nay, các bạn còn được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Trưởng khoa, Chủ nhiệm các bộ môn về điểm trúng tuyển dự kiến từ đó đưa ra những quyết định chính xác để lựa chọn phương thức xét tuyển, ngành học phù hợp nhất.

Đăng ký tham gia Ngày hội tại đây

Facebook Youtube Tiktok Zalo