Cơ hội nhận học bổng và việc làm cho sinh viên trên toàn quốc

Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với Hệ thống siêu thị Big C tổ chức chương trình đào tạo vừa học vừa làm và trao học bổng cho sinh viên trên toàn quốc.

Đối tượng: Sinh viên đã hoàn tất năm ba đại học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng

Yêu cầu:

– Tuổi từ 20-30

– Yêu thích làm việc tại siêu thị

– Sức khỏe tốt và có khả năng chịu được áp lực trong công việc.

– Khả năng giao tiếp tốt

– Khả năng tổ chức công việc tốt

– Có bảng điểm loại khá trở lên

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch

– Đơn xin việc nêu rõ động lực và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai

– Bảng điểm 3 năm học có dấu xác nhận của trường

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 5-6-2011 đến ngày 15-7-2011

Nội dung của Chương trình:

– Big C sẽ trao 20 suất học bổng cho sinh viên với mỗi học bổng trị giá 72 triệu đồng (bao gồm học phí, phụ cấp 2 triệu/tháng trong thời gian thực tập tại Big C).

– Khóa học kéo dài trong 9 tháng (học ở trường đại học Hoa Sen 4 tháng, làm ở Big C 4 tháng, 1 tháng làm báo cáo).

– Kết thúc khóa học Big C sẽ tuyển dụng sinh viên làm quản lý hoặc trưởng quầy hàng trong siêu thị với nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

– Sinh viên phải cam kết làm việc cho Big C thời gian ít nhất là 2 năm.

– Sinh viên muốn lấy bằng đại học liên thông phải học thêm 21 tín chỉ (khoảng 7 môn) và tự trả chi phí vì phía Big C không yêu cầu có bằng đại học.

– Sinh viên các ngành QTKD, kinh doanh quốc tế, Thương mại, Kế toán, Tài chính… có thể tham gia học bổng này.

Nơi nhận hồ sơ:

– Cơ sở Quang Trung: văn phòng khoa Kinh tế Thương mại A107 (gặp chị Chi hoặc chị Lợi)

– Cơ sở Tản Viên: phòng TZ0302 (gặp chị Giang)

– Cơ sở Cao Thắng CT: phòng 702 (gặp chị Phượng)

Sinh viên có thắc mắc về học bổng xin trao đổi với thầy Nguyễn Văn Mỹ – Giảng viên Khoa Kinh tế Thương mại trường Đại học Hoa Sen qua mail nvmy@hoasen.edu.vn