Cơ hội học nhóm ngành Thiết kế tại Đại học Hoa Sen

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn thí sinh tìm hiểu sâu hơn về nhóm ngành Thiết kế (Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang), trong chương trình “Ngày hội thông tin tuyển sinh 2014” diễn ra vào ngày 20 và 21/8 Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu nhóm ngành thiết kế (8:00-9:45, ngày 21/8).

Đặc biệt, từ 10:00 đến 11:30 ngày 21/8 sẽ diễn ra talkshow “Thiết kế kỹ thuật số và nghề nghiệp tương lai”dành cho những bạn trẻ đam mê chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Diễn giả của talkshow là nhà thiết kế Bùi Xuân Hòa hiện đang là Managing Director & Creative Director của The Agency. Năm 2001, anh bắt đầu sự nghiệp với Tạp chí Thời trang trẻ, một tạp chí của phụ nữ và đối tác độc quyền của tập đoàn Ringier tại Việt Nam. Anh đã làm việc trong 10 năm như một Giám đốc nghệ thuật (Art Director) của nhiều ấn phẩm khác nhau, là một nhà tư vấn cho các khách hàng quảng cáo hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông và xuất bản. Anh chính thức trở thành Giám đốc nghệ thuật của Ringier Việt Nam vào năm 2009, và từ đó cho đến năm 2013 anh đã thiết kế cho tất cả các thương hiệu khách hàng của Ringier tại Việt Nam, bao gồm cả bản tiếng Việt của tạp chí ELLE và các  website khác nhau.

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Mùa tuyển sinh ĐH – CĐ 2014, Trường Đại học Hoa Sen đã dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) cho nhóm ngành Thiết kế: Thiết kế đồ họa (100), Thiết kế nội thất (60) và Thiết kế thời trang (40). Đặc biệt, năm nay nhà trường sẽ dành học bổng trị giá 35.000.000đ dành cho thí sinh đăng ký NVBS vào nhóm ngành Thiết kế và các ngành CĐ.

Tên ngành đào tạo bậc đại học

Điểm thi – Khối thi

H1, V, V1

Thiết kế đồ họa (hệ số 2 môn Vẽ trang trí màu hoặc môn Hình họa mỹ thuật)

100

Thiết kế thời trang ( hệ số 2 môn Vẽ trang trí màu)

40

Thiết kế nội thất (hệ số 2 môn Vẽ trang trí màu hoặc môn Hình họa mỹ thuật)

60

Đào tạo các nhóm ngành thiết kế 4 năm trở lại đây, với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng tính ứng dụng cao, ĐH Hoa Sen là một trong những địa chỉ uy tín với các bạn trẻ yêu thích ngành học đầy sáng tạo này, trong đó nổi bật nhất là ngành thiết kế thời trang, có sự hợp tác với Viện Mod’Art International – một trong những trường đào tạo về thời trang và nghệ thuật hàng đầu của Pháp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thực hiện bộ sưu tập của chính mình và tự xây dựng một nhãn hiệu thời trang theo phong cách riêng. Nhiều sinh viên ngành thiết kế thời trang của ĐH Hoa Sen đã tham gia, đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Việt Nam Collection 2009, Sáng tạo cùng Triumph 2010, Aquafina 2009, Hutech Designer 2010, Aquafina 2010… Tại vòng chung kết cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ – Youth Designer 2012”, bộ sưu tập  “The New Face of Pajama”  do nhóm SV Trần Lan Anh và Nguyễn Thị Hà Thu – SV năm III ngành Thiết kế thời trang Đại học Hoa Sen đã xuất sắc vượt qua những sinh viên đến từ các trường đại học khác và giành giải quán quân.

Một giờ học của SV ngành Thiết kế đồ họa Trường Đại học Hoa Sen

Bên cạnh ngành Thiết kế thời trang, ngành thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống. Chính yêu cầu đổi mới liên tục của thời trang, hình ảnh thương hiệu, không gian… đã tạo ra nguồn việc gần như không bao giờ cạn cho các nhà thiết kế.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NVBS: từ ngày 20/8/2014 đến 17:00 ngày 8/9/2014

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM