CLB Truyền thông ra mắt Bản tin truyền hình “Sức trẻ Hoa Sen” số 1: “Tuyển sinh 2015 có gì mới?

Nhằm tạo ra một không gian mới để các bạn sinh viên có thể tự do cập nhật những thông tin hữu ích đối với sinh viên và cộng đồng, CLB Truyền thông – Trường Đại học Hoa Sen cho ra mắt Bản tin truyền hình “Sức trẻ Hoa Sen” được phát sóng định kỳ hàng tháng trên kênh: www.youtube.com/hoasenuni. Bản tin truyền hình sẽ ghi lại những khoảnh khắc, hoạt động thời sự mới nhất của sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn trẻ quan tâm đến Đại học Hoa Sen có cơ hội khám phá những sinh hoạt bổ ích, thú vị, cũng như các nghiên cứu học thuật, dự án cộng đồng với tinh thần Hiếu học, Hiếu tri và tôn trọng sự Khác biệt, Đa dạng tại trường Đại học Hoa Sen.

Số đầu tiên của Bản tin truyền hình “Sức Trẻ Hoa Sen” đã chính thức phát sóng vào đầu tháng 12/2014, bao gồm điểm tin 60s các sự kiện nổi bật trong tháng 11 vừa qua và phóng sự 10 phút với chủ đề: “Tuyển sinh 2015 có gì mới?”

Vì là số đầu tiên phát sóng nên Bản tin Truyền hình “Sức Trẻ Hoa Sen” chắc chắn sẽ còn khá nhiều thiếu sót, Ban biên tập và sản xuất Bản tin Truyền hình “Sức Trẻ Hoa Sen” rất mong nhận được những ý kiến, đóng góp của quý độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên Hoa Sen và những bạn trẻ chuẩn bị bước chân vào Trường Đại học Hoa Sen.

Mọi ý kiến, đóng góp vui lòng gửi về:
Ban biên tập và sản xuất Truyền hình Sức Trẻ Hoa Sen
Email: suctrehoasen@gmail.com
ĐT: 19001278 (Ext: 11.208)

Ban biên tập Bản tin Truyền hình Sức Trẻ Hoa Sen

Danh mục liên quan