Đại học Hoa Sen – HSU

Chương trình Vatel HSU khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 28/10/2020, buổi lễ khai giảng chương trình Vatel TP.HCM – chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Nhà hàng – Khách sạn theo chuẩn quốc tế tại trường Đại học Hoa Sen (HSU) – năm học 2020-2021 đã diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng HSU, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU, ông Vincent FLOREANI – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM, ông Eddy Sarton – Tổng quản lý Khách sạn New World Sài Gòn, đại diện các khách sạn đối tác của nhà trường, giảng viên Khoa Du lịch HSU, sinh viên các khóa trước và đặc biệt là 93 tân sinh viên chương trình Vatel.

Sự kiện chào đón đại diện các khách sạn đối tác của trường Đại học Hoa Sen và các tân sinh viên chương trình Vatel.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện gửi lời cảm ơn đến các đối tác tại Pháp đã hợp tác cùng trường Đại học Hoa Sen trong việc phát triển và đẩy mạnh chương trình đào tạo cử nhân Quản lý Nhà hàng – Khách sạn theo chuẩn quốc tế. Ông cũng đánh giá cao chương trình Vatel với chất lượng hàng đầu đã đào tạo nên đội ngũ nhân lực quản lý giàu kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế, đóng góp cho xã hội nói chung và lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn nói riêng.

Ngoài việc cung cấp lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết, chương trình Vatel HCM HSU luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các buổi thực địa và thực tập chuyên sâu. Từ đó, các bạn sẽ có đủ năng lực chuyên môn và sự tự tin để tham gia vào bước đường sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được đảm bảo sẽ có cơ hội theo đuổi, hoàn thiện ước mơ và làm đúng ngành nghề tại các cơ sở dịch vụ nhà hàng – khách sạn trên toàn thế giới.

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

Trong bài phát biểu của mình, ông Vincent FLOREANI – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và đầy ý nghĩa giữa HSU và Vatel. Trên hết, HSU và các cơ sở giáo dục đại học nước Pháp đã thiết lập mối quan hệ song phương chặt chẽ trong việc phát triển nhiều lĩnh vực, như nhà hàng – khách sạn, thiết kế thời trang, giao dịch quốc tế,…

“Gia nhập chương trình Vatel đồng nghĩa với việc các bạn đã gia nhập một mạng lưới quốc tế đang phát triển nhanh chóng với 50 cơ sở Vatel trên hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 75.000 cử nhân Vatel đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn trên thế giới. Theo học tại Vatel, các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức tinh tế nhất từ Pháp trong ngành nghề này mà không một chương trình đào tạo nào khác có thể cung cấp được”.

ThS. Đoàn Duy Thái Lâm (trái) – Giám đốc học vụ chương trình Vatel trao quà kỷ niệm đến ông Vincent FLOREANI (phải) – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM.

Ngoài chương trình đào tạo chính, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế – Marco Polo Program. Đây là chương trình dành cho sinh viên năm hai nhằm tăng cường việc trao đổi văn hóa và làm phong phú trải nghiệm sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ được tham gia trải nghiệm học tập, làm việc một năm tại các cơ sở thuộc hệ thống Vatel toàn cầu.

Cho đến nay, chương trình Vatel tại HSU đã đào tạo nên hơn 200 cử nhân vững tay nghề, giàu chuyên môn hiện đang nắm giữ các vị trí quản lý, giám sát tại các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghĩ dưỡng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

Đại diện nhà trường và khách mời nâng ly chúc mừng năm học mới của chương trình quốc tế Vatel.

Các tân sinh viên cùng giáo vụ chương trình Vatel chụp ảnh kỷ niệm sau lễ khai giảng.

Minh Nhật

Ảnh: Fanpage Facebook Vatel HCMC – Hotel & Tourism Business School

Facebook Youtube Tiktok Zalo