Đại học Hoa Sen – HSU

Chương trình tư vấn làm đẹp: New Look New Life

Thời tiết đã bắt đầu thay đổi, cũng báo hiệu là mùa của lễ hội đến, nào là: mùa Giáng Sinh, Tết tây… Tại sao không trở nên đầy sức sống, nổi bật với phong cách trẻ trung, đầy tự tin với cá tính riêng của bạn. Đến với chương trình các bạn còn có thể nhận những phần quà hấp dẫn đáng yêu dành cho bạn gái.

Làm đẹp và nhu cầu làm đẹp là bản tính trời phú cho người phụ nữ. Nhưng làm đẹp như thế nào, làm đẹp ra sao có thể tạo nên một phong cách riêng, phù hợp với mỗi người không phải là vấn đề đơn giản. Bạn gái phải biết lựa chọn cách trang điểm phù hợp với mỗi hoàn cảnh xuất hiện.

…Không cần cầu kỳ, không cần sử dụng nhiều mỹ phầm và chỉ cần một chút thời gian là bạn đã có khuôn mặt rạng rỡ, tự nhiên và rất xinh tươi khi DẠO PHỐ cùng bạn bè hoặc người ấy.

Trang điểm đi làm tới công sở là cơ hội tốt nhất để người phụ nữ PR cho bản thân. Nguyên tắc chung trong trang điểm công sở là nhẹ nhàng, tinh tế và phải làm toát lên được vẻ tự tin, lịch lãm của người phụ nữ hiện đại.

Khoác lên mình bộ đầm sang trọng, quyến rũ; bạn sẽ tô điểm cho khuôn mặt của bạn như thế nào để thêm nét rạng ngời trong các buổi tiệc?

Đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn có được một gương mặt hoàn hảo tại Chương trình tư vấn làm đẹp “New Look New Life”

Nhanh chân đăng ký các bạn nhé vì số lượng có hạn.

Thời gian: 13h30 ngày 08/12/2011

Địa điểm: CS5 – 02 Tản Viên

Mọi chi tiết liên hệ, đặt vé vui lòng liên hệ:

Hotline: 0937867181 (Ms Thúy) – 0928840984 (Ms Vân)

Địa chỉ mail: nlnl_2011@yahoo.com.vn 

hoặc  truy cập:  www.facebook.com/newlooknewlife2011 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo