Đại học Hoa Sen – HSU

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp HSU tiếp tục được chứng thực chất lượng từ NEAS -Úc

Từ tháng 5/2023, Trường Đại học Hoa Sen đã bắt đầu thực hiện quá trình tái kiểm định cho Chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế cùng tổ chức NEAS. Sau quá trình tái đánh giá, HSU tiếp tục được NEAS chứng thực chất lượng, là trường đại học duy nhất đạt kiểm định NEAS.

HSU tiếp tục được chứng thực chất lượng đào tạo Tiếng Anh bởi NEAS

Theo đó, HSU đã hoàn thành Báo cáo tự đánh giá chất lượng năm 2023 với Tổ chức Kiểm định Chất lượng NEAS – Úc. Quá trình Tự đánh giá bao gồm việc xem xét các hoạt động giảng dạy đang thực hiện và lên kế hoạch cho sự cải tiến đào tạo không ngừng trong tương lai. Qua quá trình đánh giá, trường đã chứng minh được năng lực trong việc trình bày các kế hoạch liên tục cải tiến, tập trung vào các nguyên tắc chất lượng của lĩnh vực giảng dạy, học tập và đánh giá.

Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với 32 năm hình thành và phát triển. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm quản trị kinh doanh, tài chính, marketing, du lịch khách sạn, truyền thông, thiết kế, khoa học xã hội, logistics và công nghệ thông tin.

Năm 2022, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đầu tiên đạt được Chứng nhận kiểm định chất lượng của NEAS. HSU được đánh giá cao khi luôn cập nhật, kỹ lưỡng trong việc thực hiện các hoạt động giảng dạy. Như vậy năm 2023, HSU tiếp tục là trường đại học duy nhất đạt được chứng nhận này.

TS. Patrick Pheasant trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế của trường Đại học Hoa Sen

Chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication) của HSU được chia làm 6 cấp độ, đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh, bao gồm bài giảng và bài tập cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc để làm nền tảng bổ trợ việc nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành, tự tin giao tiếp trong học tập và trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế. Chương trình này áp dụng bắt buộc đối với toàn bộ sinh viên của trường.

Với chứng nhận này, sinh viên Hoa Sen được học tập trong môi trường quốc tế, đảm bảo đầu ra Tiếng Anh. Đặc biệt, Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp HSU có trong lộ trình đào tạo, không phát sinh phụ phí.

Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới với hơn 200 thành viên tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.  
Facebook Youtube Tiktok Zalo