Chương trình tham quan Nhà máy Kinh Đô tại Bình Dương dành cho sinh viên Hoa Sen

Hãy đến với Tour Doanh nghiệp – Một chương trình tham quan, giao lưu các doanh nghiệp, tập đoàn nỗi tiếng và cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Khởi động chương trình tham quan doanh nghiệp đầu năm 2014, các bạn sinh viên, anh chị giảng viên trường Hoa Sen đã có được những giây phút thú vị khi đến tham nhà máy Vina Acecook tháng 01/214.

Tiếp nối chương trình lần này, Ban tổ chức chương trình sẽ đưa các bạn sinh viên đến tham quan Nhà máy Bánh kẹo Kinh Đô – Công ty Cổ phần Kinh Đô tại tỉnh Bình Dương vào ngày 26/6/2014.

Đến với tour tham quan lần này, chúng ta sẽ được đến tham quan tại nhà máy sản xuất của tập đoàn Kinh Đô, được tận mắt:

• Tham quan quy trình làm bánh công phu, hiện đại,
  • Tiếp xúc, nói chuyện với các vị lãnh đạo thành đạt,
  • Chứng kiến cách làm việc, hệ thống phân việc chuyên nghiệp của một tập đoàn,
  • Thưởng thức các loại bánh đặc biệt của Kinh đô,
  • Và đặc biệt là cơ hội làm việc với một trong những công ty nổi tiếng rất khắt khe trong việc tuyển nhân sự.
Chương trình tham quan nhà máy Kinh Đô   tháng 06/2012 Chương trình tham quan nhà máy  Acecook tháng 01/2014

Thông tin tham quan:

• Ngày tham quan: 07:00 – 14:00, Thứ Năm, ngày 26 tháng 06 năm 2014
  • Tập trung tại địa điểm: Cổng công viên 23-9 (đường Lê Lai – Nguyễn Văn Tráng)
  • Số lượng sinh viên: 120 sinh viên, ưu tiên năm 3, năm 4

​>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Thời gian đăng ký tham gia chương trình: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/6/2014

Lịch trình tham quan xem tại đây.

Lưu ý: Sinh viên vui lòng gửi xe tại bãi xe Công viên 23-9.

Thông tin liên hệ:

“Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Kinh Đô đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.” [Trích www.kinhdo.vn]

Bộ phận Hoạt động Sinh viên – Phòng Hỗ trợ Sinh viên