Chương trình Terry Fox Run lần thứ 18

Đến hẹn lại lên, Chương trình Terry Fox Run do Phòng Thương mại Canada và Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành Phố Hồ Chi Minh lại tiếp tục được thực hiện.

• Thời gian: 7:00 sáng Chủ nhật, ngày 30 tháng 11 năm 2014
  • Địa điểm: Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (phần thi chạy sẽ bắt đầu vào đúng 8 giờ sáng).

Đại diện phòng Hỗ trợ sinh viên, Bộ phận Hoạt động Sinh viên kêu gọi sự cộng tác, đóng góp của tất cả thành viên Hoa Sen.  Năm vừa qua, Trường Hoa Sen đã cùng nhau đóng góp 25,700,000 VNĐ và số tiền trên đã được dùng để mua một máy siêu âm chữa trị cho bệnh nhân ung bướu.

Chương trình năm nay, bạn có thể ủng hộ chương trình bằng cách:

• Mua áo thun: 200,000vnđ /cái
  • Ủng hộ bằng hiện kim.

Cách thức đăng ký:

Tại Hoa Sen

• Đăng ký trực tuyến tại đây.
  • Trực tiếp:  Chị Lý Kim Phụng – R101 – P. Hỗ trợ Sinh viên tại cơ sở  Nguyễn Văn Tráng
  • Thời gian đăng ký: 8:00 – 16:30 đến hết ngày 20/11/2014.

Sau thời gian trên vui lòng liên hệ đăng ký trực tiếp tại các địa điểm đăng ký của Cancham.

Tại các địa điểm đăng ký của Cancham

• Quận 1 – Văn phòng CanCham (Phòng 305, Khách sạn New World)
  • Quận 1 – Nha Khoa Quốc tế Westcoast (27 Nguyễn Trung Trực)

Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa điểm chạy.

Lưu ý:

• Đối với đăng ký mua áo thun tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ áo của đơn vị tổ chức.
  • Việc nhận các vật phẩm sẽ được thông báo qua email cho các đăng ký đã thanh toán.
  • Để biết thêm thông tin tại đây hoặc có thể tham khảo tại đây.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tất cả thành viên Hoa Sen.

Hãy cùng nhau thể hiện một tinh thần Hoa Sen luôn quan tâm đến cộng đồng.

Bộ Phận Hoạt động sinh viên

Phòng Hỗ trợ Sinh viên