Chương trình tập huấn: Học tập và phục vụ cộng đồng “Servant Leader”

Với mong muốn phát triển khả năng lãnh đạo cũng như là thay đổi tư duy, nhận thức về xã hội, cộng đồng của thanh niên hiện nay, ECO Việt Nam Group cùng CLB FACE, Trường Đại học Hoa Sen hợp tác cùng nhau tổ chức chương trình mang tên “Servant leader”.

Chương trình được thiết kế dựa trên khóa huấn luyện thực tế của dự án đào tạo thủ lĩnh trẻ trong công tác cộng đồng hay còn gọi là YEP Training Leadership do chính Hội Đồng Thanh Niên Quốc Gia Singapore phát triển và được cố vấn bởi Ủy Ban Hiệp Hội Tình Nguyện Quốc Tế. Khóa huấn luyện ra đời nhằm trang bị cho các thủ lĩnh thanh niên những kiến thức và khả năng trong vai trò lãnh đạo một nhóm các bạn trẻ trong dự án tình nguyện và học tập thông qua mô hình Service Learning (mô hình học tập và phục vụ cộng đồng đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng) với sự hướng dẫn trực tiếp từ thầy Louis Ho đến từ Singapore.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 8:00– 16:00, Ngày 12 – 13/12/2012
  • Địa điểm: Phòng C.802, số 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM
  • Diễn giả: Thầy Louis Ho http://goo.gl/5yjBT

Trang thông tin chính thức: www.facebook.com/ecovietnamgroup

Đăng kí tham dự: Gửi CV đến tuong.nguyenke@hoasen.edu.vn, trước ngày 10/12/2012

Liên hệ: Anh Nguyễn Kế Tường, P.HTSV, 38301877 (Ext 118)

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen