Chương trình Hiến máu tình nguyện 2014

Trọng tâm của chiến dịch Hiến Máu Tình Nguyện năm 2014 sẽ mang chủ đề: “Máu an toàn cho bà mẹ, em bé và cho mỗi chúng ta”. Mỗi ngày có khoảng 800 phụ nữ tử vong trong quá trình mang thai hoặc do các biến chứng liên quan đến viêc sinh con. Việc mất máu quá nhiều trong lúc sinh con là nguyên nhân chính dẫn đến tử vong, bệnh tật và các di chứng kéo dài. Mục tiêu của chương trình năm nay là gia tăng nhận thức về tầm quan trọng của việc được tiếp cận máu an toàn một cách kịp thời, và các thành phần máu thì cần thiết như thế nào cho tất cả các quốc gia, cũng là một phần của việc tiếp cận đầy đủ nhằm ngăn ngừa tình trạng tử vong của các bà mẹ.

Với thông điệp ý nghĩa và đầy tình người đó, Trường Đại học Hoa Sen một lần nữa cùng Hiệp Hội doanh nghiệp Hoa Kỳ, Bệnh Viện Truyền máu  Huyết học sẽ tổ chức chương trình Hiến máu Tình nguyện vào lúc 7:30 ngày 16 tháng 07 năm 2014 tại sảnh G, cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Hướng dẫn an toàn và các quyền lợi dành cho người hiến máu xin vui lòng xem tại đây.

Đăng ký hiến máu tại đây.

Chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hưởng ứng của Quý Thầy Cô, các Anh/Chị và các bạn Sinh viên.

BP. Hoạt động Sinh viên
Phòng Hỗ trợ Sinh viên