Chương trình giao lưu với nhà dựng phim Nguyễn Vi Bảo

Dựng phim: Nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dựng phim cho các phim tốt nghiệp của các bạn học viên cũng như tìm hiểu vai trò, môi trường làm việc người dựng phim thông qua những chia sẻ của khách mời nhà dựng phim Nguyễn Vi Bảo – Hãng phim BHD, Trung tâm đào tạo ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức buổi giao lưu chủ đề: “Dựng phim: nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh”.

Thông qua buổi giao lưu, các các bạn có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về công việc dựng phim và giao lưu với khách mời.

Nhà dựng phim Nguyễn Vi Bảo đã từng tham gia các phim điện ảnh nổi tiếng đã được công chiếu trong thời gian qua:Thiên Mệnh Anh Hùng, Cô Dâu Đại Chiên, Áo Lụa Hà Đông,….

• Thời gian: 8:30 Thứ Sáu, ngày 24/5/2013
  • Địa điểm: Lầu 8, phòng C802, 93 Cao Thắng, Q.3

Nội dung: gồm hai phần:

• Phần 1: trình chiếu phim ngắn của lớp Multimedia
  • Phần 2: giao lưu với khách mời, nhà dựng phim Nguyễn Vi Bảo về công việc dựng phim

Đăng ký tham dự gửi về email: multimedia@hsu.edu.vn

Vũ Thủy

Danh mục liên quan