Đại học Hoa Sen – HSU

Chương trình giao lưu Sinh viên Hoa Sen và nhóm Nghiên cứu sinh Việt Fellows

Phòng Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình giao lưu – nói chuyện với nhóm Nghiên cứu Sinh như sau:

Đối tượng tham dự: Những bạn sinh viên Hoa Sen:  thích giao lưu, nhiệt tình, năng động, có những thắc mắc cần chia sẻ với thế hệ người Việt trẻ lớn lên tại nước ngoài, muốn nâng cao kiến thức về lợi ích của các dự án cộng đồng từ gốc nhìn của người thực hiện dự án thuộc những tổ chức quốc tế tại Việt Nam, muốn hiểu hơn về suy nghĩ của người Việt trẻ lớn lên tại nước ngoài về đất nước và con người Việt Nam, thân mời các bạn đến với buổi nói chuyện.  

Thời gian: 16h30 ngày 29 tháng 06 năm 2011 – 93 Cao Thắng, Quận 3, TP.HCM

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh – Tiếng Việt

VIET Fellowship là chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho những người Việt trẻ lớn lên tại Hoa Kỳ. Chương trình là cơ hội cho những bạn trẻ phát triển mạng lưới các lãnh đạo trong cộng đồng và là cầu nối để liên kết người Việt tại Việt Nam và người Việt tại Hoa Kỳ với nhau.

Mười bốn Nghiên cứu sinh với các trình độ khác nhau từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tốt nghiệp trong các lĩnh vực như: kinh tế, luật, sức khỏe cộng đồng, phát triển quốc tế…. sẽ đến Việt Nam để nghiên cứu về tác động của Chất độc màu da cam đối với sức khỏe và môi trường trong tháng 06/2011.

Thông tin và hình ảnh của 14 Nghiên cứu Sinh chương trình Việt Fellows 2011 xin vui lòng truy cập tại đây: http://www.vietfellows.org/main/viet-fellows2011/

Thông tin về AAPIP: http://www.aapip.org/aboutus

Để tạo điều kiện cho BTC các bạn vui lòng đăng ký tham dự: ltvanh@hoasen.edu.vn trước 16:00 ngày 28 tháng 06 năm 2011.

Thân mời tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến dự.

Thân mến,
TM.Ban Tổ Chức 
PHÒNG HỖ TRỢ SINH VIÊN
Facebook Youtube Tiktok Zalo