Chương trình đi bộ gây quỹ “Bàn chân hạnh phúc – Nâng bước đến trường năm 2013”

Với tinh thần luôn chung tay vì cộng đồng trong suốt thời gian qua, Phòng Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Hoa Sen và Bộ phận Hoạt động Sinh viên hỗ trợ đối tác xã hội -Trung tâm đào tạo KOTO kêu gọi các thành viên Trường Đại học Hoa Sen tham gia chương trình đi bộ gây quỹ “Bàn chân hạnh phúc – Nâng bước đến trường năm 2013”  để ủng hộ cho học sinh nghèo ở Việt Nam có điều kiện tiếp tục đến trường.

• Thời gian: Từ 7:00 sáng, Ngày 17/03/2013
  • Địa điểm: Công viên Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng, q7 TPHCM
  • Lệ phí tham dự:
  • 200,000vnd cho người tham dự bình thường
  • 50,000vnd cho sinh viên và học sinh từ 12 tuổi trở lên. Miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi
  • Địa điểm phân phối vé:
  • Nhà hàng KOTO Sài Gòn – 151A Hai Bà Trưng, Q3, TPHCM (ĐT: 08 39349154)
  • Trung tâm đào tạo KOTO Sài Gòn – 51 Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2 TPHCM (08 35194949)
  • Trường Đại học Hoa Sen – Phòng Hỗ trợ Sinh viên – C204 – 93 Cao Thắng

Hoặc đăng ký theo chỉ dẫn trên website www.phfslipperrace.org/hcmc

Cự ly của chặng đua: 3km

Lịch trình các hoạt động:

06:00 – 06:30:           Chuẩn bị của ban tổ chức

06:30 – 07:00:           Đón khách tham dự

07:00 – 07:10:           Khai mạc chương trình

07:10 – 07:30:           Tiết mục khởi động

07:30 – 08:15:           Diễn ra cuộc đi bộ

08:15 – 08:30:            Trao kỷ niệm chương và trao quỹ

08:30 – 10:00:           Biểu diễn ca nhạc/ bán hàng lưu niệm của các tổ chức từ thiện

10:00:                         Kết thúc

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại ĐH Hoa Sen: anh.lethivan@hoasen.edu.vn – 38301877 (136)
Tại KOTO: bichtram.nguyen@koto.com.au hoặc gọi số 0933 041204 (gặp chị Trâm).
Xem Thông tin chi tiết tại đây.
MỖI MỘT BƯỚC CHÂN, MỘT HY VỌNG
Cuộc đi bộ gây quỹ “Bàn chân hạnh phúc – Nâng bước tới trường” là cuộc đi bộ bằng dép mang tính phi cạnh tranh xuất phát từ Singapore nhằm gây quỹ cho những người thụ hưởng của Project Happy Feet (dự án Bàn Chân Hạnh Phúc). Dự án này được truyền cảm hứng bởi các em học sinh vùng nông thôn ở Cambodia hằng ngày phải vượt qua chặng đường 3km để tới trường trên những đôi chân trần hoặc những đôi dép nhựa.
Bằng cách kêu gọi người tham dự xỏ dép thay vì những đôi giày thể thao chuyên dụng và trải qua một chặng đường tươnng tự, chúng tôi hy vọng họ sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của những em học sinh nghèo này và góp một phần quỹ nhỏ nhằm giúp các trẻ em và thanh thiếu niên có thêm cơ hội được học hành.
Đối với những đối tượng tham dự trẻ tuổi, chúng tôi mong rằng họ sẽ bước đi với tấm lòng trân trọng dành cho những gì mình đang có, đồng thời có thêm niềm hứng khởi và động lực để làm điều gì đó cho những người bạn đồng trang lứa kém may mắn hơn mình.
Cuộc đi bộ được tổ chức không mang tính ganh đua, thay vào đó, chúng tôi gửi đi thông điệp kêu gọi sự cấp thiết chung tay hành động nhằm giúp đỡ việc học hành của các em học sinh nghèo. Đã đến lúc chúng ta cần chạy đua với thời gian cùng với sự ủng  hộ của mình và tạo nên những thay đổi tích cực ngay từ bây giờ.