Chương trình chiếu phim: “Trên bến cảng – On the waterfront”

Tiếp nối chương trình chiếu phim ngày Thứ Sáu, Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bộ phim: “Trên bến cảng-On the waterfront”.

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, ngày 25/7/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlie Chaplin (Phòng 204), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Đạo diễn: Elia Kazan
  • Diễn viên: Marlon Brando, Eva Marie Saint,…

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY  (vì khán phòng có hạn xin vui lòng đăng ký khi tham dự).

Ra đời năm 1954, “Trên bến cảng” từng đoạt tám giải Oscar năm 1955, phim đưa tên tuổi của tài tử Marlon Brando lên hàng những siêu sao nổi tiếng nhất bấy giờ.

Phim nói về những vấn đề xã hội như nạn đói và vô gia cư, dựa trên một loạt các bài báo của Malcolm Johnson trên tờ New York Sun.

Trong “On the Waterfront, Marlon Brando vào vai Terry Malloy, một cựu chiến sĩ đấu tranh chống lại sự liên minh của các băng đảng trong các vụ án tham nhũng tại khu vực bờ sông của New York.

Nhận xét của đạo diễn Elia Kazan về diễn xuất của Marlon Brando: “Trong lịch sử điện ảnh Mĩ có một vai diễn nam nào hay hơn thế sao? Tôi không hề biết!”.

Vũ Thủy