Chương trình chiếu phim: Tình mẫu tử (Philomena)

Đón mừng Ngày của mẹ (Mother’s Day), Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen giới thiệu chương trình chiếu phim Thứ Sáu với bộ phim: Tình mẫu tử (Philomena)

• Đạo diễn: Stephen Frears
  • Diễn viên: Judi Dench – Steve Coogan
  • Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, ngày 9/5/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot, ĐH Hoa Sen (Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

Đăng ký vé TẠI ĐÂY (vì khán phòng có hạn xin vui lòng đăng ký khi tham dự)

Philomena là bộ phim tâm lý tình cảm dựa trên cuốn The Lost Child of Philomena Lee kể về hành trình của một người mẹ đi tìm đứa con của mình mà hơn 50 năm trước bà đã buộc phải giao cho người khác nuôi.

Sự diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên gạo cội Judi Dench- vốn đã nổi tiếng với hình ảnh lạnh lùng, nghiêm khắc khi vào vai thượng cấp của Jame Bond trong series phim 007. Trong phim Philomena, Judi Dench tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất khi hóa thân vào vai người mẹ đau khổ, dằn vặt cùng niềm tin cương quyết trên hành trình đi tìm đứa con thất lạc của mình.

Diễn viên Judi Dench (trái, vai Philomena) và Steve Coogan (phải, vai nhà báo Martin Sixsmith)

Philomena được xem là một trong những bộ phim hay nhất của điện ảnh thế giới năm 2013, nó đã đoạt đến 22 giải thưởng quốc tế trong số 78 đề cử.

>>Xem trailer TẠI ĐÂY