Chương trình chiếu phim: Thiện, Ác, Tà (The good, the bad and the ugly)

Tiếp tục tháng kỷ niệm 50 năm ngày ra đời thể loại phim Cao bồi Mì ống – Western Spaghetty, Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen và Art House Cine giới thiệu bộ phim: Thiện, Ác, Tà (The good, the bad and the ugly).

• Thời gian: 19:15, Thứ Sáu, Ngày 17/10/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

>> Vui lòng đăng ký tham dự tại đây http://facebook.com/ArtHouseCine.HSU/info

“Thiện, ác, tà” (còn được dịch “Người tốt, kẻ xấu và tên vô lại” hay “Tốt, Xấu và Tồi tệ”) – phim thứ ba trong bộ ba trilogy phim cao bồi bất hủ của đạo diễn Sergio Leone, với sự tham gia của các diễn viên Clint Eastwood, Eli Wallach, Lee Van Cleef. Đây được xem như là một trong những phim cao bồi hay nhất, hiện đang xếp hạng thứ 4 trong top 250 phim hay nhất mọi thời đại của IMDB.

Cách ngậm xì gà, lối bắn súng – quay súng bỏ vào bao của Clint Eastwood, nhất là dáng cao dong dỏng và thái độ ngang tàng lạnh lùng của tài tử này, cùng với tiếng nhạc dồn dập có tiếng huýt gió của nhà soạn nhạc tài ba Ennio Morricone đã khiến cho bộ phim này ăn khách vượt qua mọi thời đại.

Xem trailer giới thiệu nội dung phim

Vũ Thủy