Chương trình chiếu phim tài liệu: Cuốn theo chiều gió

75 năm ra đời kiệt tác điện ảnh “Cuốn theo chiều gió” (1939 – 2014)

Art House Cine (AHC) trân trọng giới thiệu phim tài liệu (phim số 01/2015): The Making of a Legend: Gone with the wind

• Thời gian: 19h30, thứ Sáu, ngày 09/01/2015
  • Địa điểm:  Khán phòng Charlot (lầu 2), trường ĐH Hoa Sen, (số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp. HCM)

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA

Một điều bất ngờ là gần 80% khán giả đến với AHC chưa lần nào xem đại kiệt tác điện ảnh này, mặc dù hầu như ai cũng biết tựa đề lừng danh”Cuốn theo chiều gió“, được chuyển thể theo tác phẩm cùng tên của nữ văn sĩ người Mỹ Margaret M. Mitchell .

Thật sự, muốn tìm xem phim này không quá khó trong thời đại công nghệ, nhưng thử thách lớn nhất là độ dài của phim. Với thời lượng 222 phút (hay 234 phút nếu tính luôn nhạc mở đầu, giải lao, nhạc chuyển đoạn, nhạc kết), bạn phải “dũng cảm” lắm mới có thể xem trọn thước phim. Nhưng nếu bạn là người yêu thích điện ảnh mà chưa xem phim này, thì hẳn là một thiếu sót lớn!

Thật tiếc là cũng vì độ dài “kinh khủng” mà chúng tôi không thể chiếu phục vụ quý vị phimCuốn theo chiều gió. Tuy nhiên nhân kỷ niệm 3/4 thế kỷ ra đời bộ phim này, chúng tôi sẽ mở màn một chuyên mục mới của năm 2015 – mà gần như bạn không thể tìm xem được ở đâu khác ngoài Art House Cine: “ Những thước phim tài liệu quý giá về quá trình thực hiện những bộ phim nổi tiếng

* Lời khuyên:

– Bạn hãy nên xem trước phim Cuốn theo chiều gió, thì mới thấy bộ phim tài liệu này có giá trị.

– Chuyên mục này sẽ do bạn NGUYỄN TRẦN QUỲNH ANH đảm trách, và dịch trực tiếp từ bản gốc tiếng Anh.

Art House Cine – HSU

Danh mục liên quan