Đại học Hoa Sen – HSU

Chương trình chiếu phim: Miền Tây ngày ấy (Once upon a time in the West)

Tuần lễ cuối cùng của tháng 10/2014, Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen và Art House Cine  trân trọng giới thiệu bộ phim: “Miền Tây ngày ấy” (Once upon a time in the West), một trong những dòng phim Western Spaghetti (cao bồi mì ống).

  • Thời gian: 19:15, Thứ Sáu, Ngày 24/10/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Chartlot – Phòng 204 ( lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Đạo diễn: Sergio Leone
  • Diễn viên: Henry Fonda, Claudia Cardinale, Jason Robards, Charles Bronson,…

>> Vui lòng đăng ký tham dự tại đây

Năm 1969, một thị trấn nhỏ ở miền Tây bắt đầu trở nên bất ổn với hàng loạt vụ giết chóc rất dã man. Thảm hoạ này chỉ bắt đầu khi có sự xuất hiện của một nhóm người lạ mặt bí ẩn.

Charles Bronson trong vai một người mới đến thị trấn. Anh vô tình lại dính líu tới vụ tranh chấp đất giữa bà quả phụ Claudia Cardinale và một nhà tư bản đường sắt tham lam, độc ác.

Nhưng nhân vật gây bất ngờ nhất lại là Henry Fonda, lần đầu tiên ông đóng vai tên sát nhân máu lạnh, hoàn toàn khác với những vai diễn truyền thống của ông.

“Once Upon A Time In The West” là một bộ phim cao bồi mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Sergio Leone tiếp tục gây ấn tượng cho người xem với những cảnh bắn súng ác liệt, những nhân vật khó quên, những tình tiết thú vị và những cảnh quay sa mạc đẹp kinh hồn trên nền nhạc lúc du dương, lúc mạnh mẽ của Ennio Morricone.

Xem trailer giới thiệu nội dung phim

Vũ Thủy

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo