Chương trình chiếu phim: Đêm nay hắn về nhà (Halloween)

Nhân dịp Halloween, Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen và Art House Cine trân trọng giới thiệu bộ phim:Đêm nay hắn về nhà (Halloween).

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, Ngày 31/10/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot, tầng 2, Trường ĐH Hoa Sen (số 8, Nguyễn Văn Tráng Q.1)

>> Vui lòng đăng ký tại đây

Description: http://tintuc.hoasen.edu.vn/sites/default/files/news/old/2014/10/user93/haloween.jpg

Halloween là một bộ phim tâm lý – kinh dị, được quay lần đầu vào năm 1978 do John Carpenter làm đạo diễn, nó là phim đầu tiên trong loạt phim Halloween kể về tên sát nhân tâm thần Michael Myers. Halloween có sự tham gia của diễn viên Donald Pleasence và Jamie Lee Curtis, mác phim chính thức là “The night he came home!”.

Ngày 31 tháng 10 năm 1963, Michael Myers 6 tuổi sống tại Haddonfield đã giết chết chị gái mình là Judith (Sandy Johnson) bằng một con dao làm bếp. Sau đó, hắn bị đưa vào viện tâm thần. 15 năm sau, vào ngày 30 Tháng 10 năm 1978, Michael đã trốn thoát khỏi đó. Hắn mang mặt nạ trắng, cùng với con dao làm bếp trở lại Haddonfield và bắt đầu rình rập…

Xem trailer giới thiệu nội dung phim:

Vũ Thủy