Chương trình chiếu phim: “Dallas Buyers Club – Căn bệnh thế kỷ”

Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục chương trình chiếu phim tối Thứ 6 hằng tuần với bộ phim “Dallas Buyers Club – Căn bệnh thế kỷ”.
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot (Lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Thời gian: 19:15, Ngày 11/4/2014
  • Đạo diễn: Jean- Marc Vallée
  • Diễn viên: Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

Vì số lượng ghế ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự sớm TẠI ĐÂY

“Dallas Buyers Club – Căn bệnh thế kỷ” là bộ phim đã nhận được 6 đề cử giải Oscar trong năm 2014, trong đó có 2 đề cử đáng chú ý:

• Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2013 – Matthew McConaughey
  • Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất 2013 – Jared Leto

Nội dung bộ phim đề cập về căn bệnh HIV/AIDS, một vấn đề nhức nhối của xã hội những năm 1980, sự đấu tranh không ngừng nghỉ của nhân vật Ron ( Matthew McConaughey đóng) để chống lại căn bệnh thế kỉ khi được chuẩn đoán nhiễm HIV dương tính và sẽ chết trong vòng 30 ngày nữa.

Với kinh phí 5 triệu đô la bộ phim đã tạo nên một tác phẩm điện ảnh hoàn hảo, để lại nhiều ám ảnh cho người xem.

Vũ Thủy