Chương trình chiếu phim: “Đại dịch bùng phát” (Outbreak)

Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Art House Cine giới thiệu bộ phim: “Đại dịch bùng phát -Outbreak”

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, Ngày 29/8/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Phan Châu Trinh (lầu 9), Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1.
  • Đạo diễn: Wolfgang Petersen
  • Diễn viên: Dustin Hoffman – Rene Russo – Morgan Freeman – Kevin Spacey

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây: http://facebook.com/ArtHouseCine.HSU/info

(Art House Cine chỉ nhận đăng ký 150 chỗ. Xin vui lòng share thông tin về bộ phim này trên tường facebook của bạn, thì việc đăng ký mới được hợp lệ)

Những dịch bệnh đáng sợ không chỉ là mối lo ngại đối với toàn nhân loại, mà nó còn là một trong những chủ đề hấp dẫn đối với các nhà làm phim Hollywood. Trong hàng thập kỷ qua, kinh đô điện ảnh thế giới đã cho ra đời hàng chục bộ phim kinh điển về những dịch bệnh kinh hoàng thu hút sự chú ý của khán giả và cả giới khoa học.

Đây là bộ phim kinh điển ra đời cách đây 20 năm (1995) dựa trên sự kiện có thực về mối đe dọa của dịch bệnh do Virus Ebola gây ra cho nhân loại xảy ra vào những năm 1990. Virus Ebola có khả năng tấn công và lây nhiễm rất nhanh chóng. Chúng gây ra hiện tượng chảy máu bên trong và những tổn thương có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao cho người bệnh…

… Và giờ đây, 20 năm sau, Virus Ebola hiện đang trở thành lưỡi hái tử thần đáng sợ đe doạ mạng sống của mỗi chúng ta… Hãy đến xem bộ phim duy nhất trên thế giới về Virus Ebola và thảm hoạ do nó gây ra tại buổi chiếu duy nhất bắt đầu vào lúc

Xem trailer giới thiệu nội dung bộ phim

Vũ Thủy