Chương trình chiếu phim: Bà Doubtfire (Mrs Doubtfire)

Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen và Art House Cine trân trọng giới thiệu bộ phim: Bà Doubtfire (Mrs Doubtfire).

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, Ngày 5/9/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Phan Châu Trinh (lầu 9), Trường đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Đạo diễn: Chris Columbus
  • Diễn viên: Robin Williams, Sally Field, Pierce Brosnan

Đây là bộ phim tưởng nhớ ngôi sao hài Robin Williams vừa qua đời (11/8/2014).

Vui lòng xem thông tin đăng ký tại: http://facebook.com/ArtHouseCine.HSU/info

Trong phim, Daniel Hillard là một nam diễn viên lồng tiếng đang thất nghiệp. Sự hài hước cực độ và cái nhìn vô tư lự về cuộc sống, là điều mà các con yêu mến ở anh. Nhưng đó cũng là rào cản khiến cuộc hôn nhân nhân dài 14 năm của anh sụp đổ. Vợ anh là Miranda đòi ly dị và sau đó được trao quyền chăm sóc con cái, bất chấp sự phản ứng một cách đầy đau khổ của Daniel.

Không chấp nhận cảnh chỉ được làm cha vào ngày cuối tuần, với trí tưởng tượng phong phú và sự nhạy bén của một diễn viên, cộng với quyết tâm làm bất cứ điều gì cần thiết để được gần các con của mình, Daniel đã chấp nhận “lột xác” để trở thành một con người hoàn toàn mới – theo một cách “không đụng hàng” – trở thành một bà lão quản gia. Thế là vô số điều tréo ngoe vui nhộn đã xảy ra.

Đây là một trong những phim của Robin Williams được khán giả thế giới yêu thích nhất, và cũng là một trong những bộ phim gia đình hay nhất thâp kỷ 1990.

Xem trailer giới thiệu nội dung bộ phim

Vũ Thủy