Đại học Hoa Sen – HSU

Chúc mừng 991 tân chuyên viên CNTT quốc tế NIIT!

Học viện NIIT long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp trao bằng DNIIT (Chuyên viên CNTT Cao cấp) cho cho 991 Tân Chuyên viên CNTT khóa học từ tháng 09/2009 đến tháng 09/2011. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng tại Nhà hát Bến Thành.

Ông Abhay Thakur – Tổng  Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam (người đứng ngoài cùng bên phải), tặng hoa chúc mừng 12 Tân Chuyên Viên CNTT NIIT xuất sắc nhất. Ông bày tỏ sự cảm kích khi lần thứ 2 được mời tham dự lễ TN của Học viên NIIT và vui mừng khi thấy năm nay số lượng Tân Chuyên Viên còn cao hơn năm trước. Tổng lãnh sự quán Ấn Độ cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết sức mình cho sự hợp tác giữa NIIT Ấn Độ & Việt Nam, cũng như ông luôn sẵn sàng làm cầu nối và giúp đỡ Chuyên viên CNTT NIIT làm việc với các dự án và các công ty của Ấn Độ bất cứ khi nào có thể.

Ông Nguyễn Trọng Duy – Giám đốc TTĐT Hoa Sen, đối tác chính của NIIT tại Việt Nam, trao hoa & quà lưu niệm cho Ông Abhay Thakur – Tổng  Lãnh sự quán Ấn Độ.

Chia sẻ với các Tân Chuyên Viên nhận bằng DNIIT hôm nay, ông Nguyễn Trọng Duy bày tỏ niềm tự hào về các Tân Chuyên Viên. Ông cũng chúc mừng các bạn suất sắc nhất các chuyên ngành đã giành được công việc với mức lương là niềm mơ ước của nhiều người. Cụ thể, Tân chuyên viên ngành phần mềm có mức lương cao nhất là 30 triệu (mức lương trung bình là 4 triệu), Tân Chuyên Viên ngành Quản trị mạng có mức lương cao nhất là 10 triệu (mức trung bình là 4,4 triệu) và Tân Chuyên Viên ngành thiết kế và phát triển Game có mức lương cao kỷ lục nhất từ trước tới giờ: 40 triệu/tháng.

Ông Lê Văn Tiến Sĩ – Giám đốc NIIT khu vực Đông Dương (thứ 2, bên phải) trao bằng cho 12 Tân Chuyên Viên xuất sắc nhất khóa.

Thầy Lê Trọng Nhân – Giám đốc kỹ thuật NIIT tại Việt Nam, cài huy chương tốt nghiệp cho các bạn Tân Chuyên Viên.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, toàn thể sinh viên tốt nghiệp đã thực hiện nghi thức tuyên thệ truyền thống với nội dung đem tri thức và tài năng để phục vụ cho lợi ích của cộng đồng và xã hội:

“Tôi, chuyên viên CNTT tốt nghiệp từ NIIT vào tháng 10 năm 2011 xin hứa rằng:

Tôi sẽ sử dụng toàn bộ tri thức đạt được để phục vụ cho cộng đồng

Tôi sẽ không ngừng học hỏi, cập nhật chuyên môn, hoàn thiện tri thức của mình để góp phần vào việc phát triển ngành CNTT và đem CNTT ứng dụng vào cuộc sống phù hợp với đạo đức nghề nghiệp

Tôi sẽ tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ

Tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ kiến thức và chuyên môn với đồng nghiệp và những người đi sau

Tôi hứa những điều này một cách tự nguyện và trong danh dự ”

Kết thúc buổi lễ trao bằng Chuyên viên CNTT Quốc tế DNIIT, các tân chuyên viên vui mừng thực hiện nghi thức cuối cùng của ngày tốt nghiệp: Nghi thức tung nón. Những chiếc nón được tung lên cao, như những chú chim tung cánh, bay vào một khoảng trời mới, trong niềm phấn khích và xúc động của tất cả mọi người. Từ đây, các Tân chuyên viên chính thức bước vào một chặng đường hoàn toàn mới, với bao ước mơ và hoài bão. Chúc các tân chuyên viên sẽ luôn giữ được niềm vui và sự phấn khích của ngày hôm nay, và chắp cánh những ước mơ bay cao thành công!

Các bạn có thể phát biểu cảm tưởng, chia sẻ niềm vui hay chúc mừng các Tân Chuyên Viên CNTT Quốc Tế NIIT tại facebook: www.facebook.com/ItTalentFund2011

(Nguồn: NIIT VN)

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo