“Chạy vì trái tim” gây quỹ được hơn 2 tỷ đồng

Nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim, sáng ngày 08/11, Chương trình “Chạy vì trái tim” đã thu hút gần 12 ngàn người tham dự tại công viên Celadon City Tp.HCM, trong đó cũng có nhiều sinh viên Hoa Sen tham gia hưởng ứng.

Các bạn xếp hàng chuẩn bị cho vòng chạy- Ảnh: Celadon City

Nhiều nghệ sỹ cũng hưởng ứng tham gia chạy – Ảnh: Celadon City

Các bạn sinh viên chuẩn bị tham gia vào đường chạy – Ảnh: N. Phát

Năm nay, số tiền quyên góp tại ngày hội dùng để phẫu thuật cho các trẻ em nghèo lên đến hơn 2 tỷ đồng. Số tiền này dự kiến sẽ hỗ trợ phẫu thuật tim cho 80 trẻ. Ngày hội cũng thu hút đông đảo các nghệ sỹ tham dự như ca sỹ Mỹ Linh, diễn viên Ngô Thanh Vân, Nhật Thủy Idol, siêu mẫu Xuân Lan,  người mẫu-diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Thái Hòa….

Số tiền quyên góp được là 2.057.181.000 – Ảnh: Celadon City

Trong 2 năm 2013 và 2014, “Chạy Vì Trái Tim” đã quyên góp được 1 tỷ 620 triệu đồng giúp phẫu thuật tim thành công cho 76 em. Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo do Celadon City phối hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Tại miền Bắc, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 06/12 tại công viên Yên Sở, Hà Nội.

Chụp hình lưu niệm sau khi hoàn tất đường chạy – Ảnh: N. Phát

Ngọc Phát – Khánh Chi