Đại học Hoa Sen – HSU

Chào đón tân sinh viên và sinh viên quốc tế chương trình Vatel

Ngày 25/10/2018 tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Chương trình hợp tác quốc tế Vatel tổ chức tiệc chào đón 45 tân sinh viên trúng tuyển vào khóa tháng 10 năm 2018, và 10 sinh viên quốc tế từ các cơ sở Vatel như Kua Lumpur (Malaysia), Moscow (CHLB Nga), Nimes và Bordeuux (Pháp) đến học tập tại trường Đại học Hoa Sen.  

Ông Vincent Floreani, Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Institut Français, Giám đốc Campus France, các nhà quản lý, đại diện các tập đoàn khách sạn quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam đã tới tham dự sự kiện đặc biệt này. 

Về phía trường Đại học Hoa Sen, Phó giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Văn Ngãi, Phó hiệu trưởng nhà trường và các giảng viên, nhân viên chương trình Vatel cũng tham dự.

Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Văn Ngãi, Hiệu phó nhà trường (bìa trái) tặng hoa cho Ông Floreani.

Vatel Hồ Chí Minh là chương trình liên kết đào đạo giữa trường Đại học Hoa Sen và trường Quốc tế Vatel (Pháp), với hơn 6 năm thành lập, là trường quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, 87% sinh viên được tuyển dụng trước khi tốt nghiệp và là trường khách sạn đầu tiên tại Việt Nam cung cấp 3 khóa thực tập, nơi sinh viên có thể lựa chọn địa điểm, khách sạn, và quốc gia để thực tập. Vatel cũng là chương trình quốc tế Pháp được tạo điều kiện tổ chức lễ tốt nghiệp trong khuôn viên dinh thự Tổng lãnh sự, được lãnh sự Pháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ ẩm thực trong các buổi chiêu đãi, các hoạt động, lễ hội Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều này phản ánh sự ủng hộ và khuyến khích mạnh mẽ của chính phủ Pháp đối với chương trình Vatel ở Việt Nam.

Bà Dạ Cầm Giám đốc Nhân sự khách sạn Sheraton Saigon, một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Marriott International Inc, trong bài phát biểu của mình gửi lời khen ngợi đến các em sinh viên và cựu sinh viên Vatel vì sự chuyên nghiệp, tận tâm của các em trong công việc dù dưới vai trò của 1 thực tập sinh hay một nhân viên chính thức tại khách sạn. 

Bà Dạ Cầm Giám đốc nhân sự khách sạn Sheraton Saigon và cô Thuỷ Tiên Giám đốc Vatel Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật được khép lại bằng buổi tiệc nhẹ do các em sinh viên Vatel tổ chức, phục vụ.   

Vatel – Nhóm trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn và Du lịch với 50 cơ sở, 7.000 sinh viên, 35.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới. Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Nhà hàng quốc tế (Pháp) là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel (Cộng hòa Pháp) đào tạo sinh viên cho vị trí Quản lý trung và cao cấp trong ngành du lịch – khách sạn. 

Facebook Youtube Tiktok Zalo