Đại học Hoa Sen – HSU

“Chạm” chính thức khởi động – 31 tiết mục vào Bán kết HSUNIK 2019

HSUNIK là cuộc thi thường niên về nghệ thuật lớn nhất dành riêng cho sinh viên Đại học Hoa Sen. Đây không chỉ là nơi để sinh viên Hoa Sen có thể trải nghiệm, thử sức bản thân mà còn là cơ hội để bạn có thể tự tin toả sáng và thể hiện toàn bộ tài năng của mình.
Tiếp nối thành công những mùa trước, HSUNIK 2019 đã quay trở lại và tiếp tục trở thành sự kiện âm nhạc có sức cuốn hút đặc biệt với sinh viên Đại học Hoa Sen. Đây chính là sân chơi quen thuộc dành cho những sinh viên có niềm đam mê âm nhạc, mong muốn được thử thách bản thân trong từng thể loại: ca hát, nhảy múa. Năm nay, Cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Hoa Sen – HSUNIK đã chọn chủ đề “Chạm” với mong muốn các thí sinh tham gia sẽ đóng vai trò của một người kể chuyện, một người đồng cảm, một người sẻ chia,..để nói lên câu chuyện đã từng chạm đến trái tim của chính họ và hơn thế nữa là thông qua các hình thức nghệ thuật như hát, nhảy, múa, kịch hay nhạc kịch để chạm đến trái tim của người khác. 

Đội ngũ BGK trẻ trung, chuyên nghiệp

Sau khi chính thức khởi động, HSUNIK 2019 đã nhận 124 tiết mục đăng ký dự thi thể loại hát từ các sinh viên. Vòng Sơ khảo diễn ra vào 2 ngày 9 -10/11/2019, với tiêu chí chấm điểm dựa trên chất giọng và kĩ thuật thanh nhạc của thí sinh khi hát trực tiếp không beat, Ban giám khảo đánh giá, năm nay có rất nhiều thí sinh có giọng hát triển vọng. Tuy nhiên, bên cạnh những thí sinh chọn bài hát mới mẻ thể hiện tư duy âm nhạc văn minh thì vẫn còn rất nhiều thí sinh chọn bài cũ, rập khuôn những ca sĩ đi trước. Ban Giám Khảo đã chọn ra được 31 tiết mục tiếp tục bước vào phần thi Bán kết. 

Vòng thi Bán kết hứa hẹn nhiều tiết mục được đầu tư hơn ở tất cả các thể loại: hát, nhảy, múa, kịch, nhạc kịch, flashmob. Các thí sinh có sự chuẩn bị kĩ càng về trang phục cũng như phong cách biểu diễn, thần thái khi đứng trên sân khấu. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 24/11/2019 tại Hội trường 204 trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Một số hình ảnh của Vòng Sơ khảo:

Facebook Youtube Tiktok Zalo