Đại học Hoa Sen – HSU

Cầu thủ Bích Thùy về thăm HSU sau khi vô địch SEA GAMES 32

Sau khi giành ngôi vô địch bóng đá nữ tại SEA Games 32 tối 15/5, cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thùy cùng Đội tuyển đã trở về nước và có chuyến thăm Trường Đại học Hoa Sen (HSU), nơi cô đang theo học.

Bích Thùy về Nhà Sen trong sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo.

Chiều 16/5, đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đã về nước sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Myanmar. Cầu thủ Bích Thùy đã có chuyến thăm trường sau chiến thắng. Cô hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen. PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo sinh viên, giảng viên đã cùng có mặt để đón Bích Thùy trở về.

Bích Thùy tặng hoa cho PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU để gửi lời tri ân Nhà trường đã luôn đồng hành cùng nữ tuyển thủ.
Bích Thùy ký tặng các bạn sinh viên và thầy cô giáo.

Trở về trong vòng vây của sinh viên và giảng viên Trường Đại học Hoa Sen, Bích Thùy chia sẻ: “Sau khi giảnh tấm Huy chương vàng cùng đội tuyển Việt Nam, điều đầu tiên em muốn làm nhất là trở về trường, nơi em đang theo học để chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng thầy cô và bạn bè. Thời gian qua vì bận thi đấu nên em cũng chưa tập trung hoàn toàn cho việc học nhưng Nhà trường và các thầy cô vẫn tạo điều kiện và động viên em. Em muốn gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người ạ.

Bích Thùy ký tặng các bạn sinh viên và thầy cô giáo.

Đại diện BGH nhà trường, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy cũng đã gửi lời chúc mừng đến Bích Thùy và Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam. Nhà trường cũng trao tặng bằng khen và phần thưởng để khích lệ, động viên nữ tuyển thủ trong các giải đấu sắp tới.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy trao tặng bằng khen cho tuyển thủ Bích Thùy.
Bích Thùy chia sẻ cảm xúc khi trở về Nhà Sen sau chiến thắng tại SEA GAMES 32.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy chia sẻ: “Chiến thắng của Bích Thùy và Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã tiếp thêm sức mạnh và tình yêu thể thao cho các bạn trẻ, đặc biệt là ở môn bóng đá nữ vốn ít được quan tâm. Điều này một lần nữa khẳng định tinh thần thi đấu quyết liệt và vị thế của bóng đá nữ trong lòng người hâm mộ. Chúc mừng Thùy cũng như đội tuyển. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để Thùy cũng như các tài năng của HSU thuận tiện trong việc thi đấu và học tập, đồng thời luôn dõi theo và ủng hộ em trong các giải đấu“.

Nữ tuyển thủ chụp hình kỷ niệm cùng BGH và các giảng viên, nhân viên của trường.

Sau cuộc hội ngộ ngắn tại trường, Bích Thùy cùng đồng đội phải tập trung theo đội tuyển. Theo kế hoạch, ngày mai (17/5), nữ tuyển thủ sẽ bay ra Hà Nội để điều trị dứt điểm chấn thương. Ngày 20/5, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho chung kết World Cup sắp tới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo